• Phá vỡ giới hạn để kiến tạo trật tự -

Phá vỡ giới hạn để kiến tạo trật tự
    Mua     

Dịch giả:  Kinh Luân

Nhà xuất bản:  Trẻ (04/2009)

Đánh giá:    (23 lượt)

Ebook: 15.900 đ

Số trang:  260

Khổ sách:  13x20,5 cm

Trọng lượng sách giấy:  180 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,45 MB (PDF)

Trong những quyển sách bán chạy trước, nhà lãnh đạo quảng cáo toàn cầu Jean-Marie Dru khai thác những kỹ thuật sáng tạo và cấp tiến đã trở thành dấu hiệu nổi trội của những chiến dịch quảng cáo của TBWA. Giờ đây, trong quyển sách Phá vỡ giới hạn để kiến tạo trật tự này, tác giả mô tả trực tiếp cách Phá vỡ giới hạn đã trở thành "hệ thống hoạt động" của TBWA, biến TBWA trở thành một trong những mạng lưới đại lý phát triển nhanh nhất và được tán thưởng nhiều nhất trên thế giới.

Trong quyển sách này, ông chia sẻ những hiểu biết cá nhân và những câu chuyện về cuộc đời ông trong thế giới quảng cáo, cũng như những bài học rút được, cho thấy sự thành công của những chiến dịch quảng cáo mà TBWA đã thực hiện cho các khách hàng như Nissan, Adidas và Apple. Ông đã cô đọng lại ba giai đoạn cốt lỗi của chiến lược Phá vỡ Giới hạn - quy ước, phá vỡ, và tầm nhìn - và cho thấy cách Phá vỡ Giới hạn giúp tái định thương hiệu và công ty trong cái nhìn của công chúng, và làm khác biệt hoá nó trong thị trường đang ngày càng đa dạng.

Cả câu chuyện kinh doanh hứng thú và hướng dẫn thực tế đã làm nỗi bật sức mạnh của Phá vỡ Giới hạn. Phá vỡ giới hạn để kiến tạo trật tự đưa ra cái nhìn hiếm hoi vào tận bên trong ngành quảng cáo hiện đại.

 • thanhtung76

  | 04/05/2013 vào lúc 19:04 GMT+7

  Phần lí thú nhất của cuốn sách đó là phương thức lỏng mà tác giả đề xuất. Bây giờ chỉ toàn công thức quảng cáo cứng nhắc thôi, nên phương thức mới này thật thú vị vì nó chẳng có luật lệ hay rào cản gì cả, ấy vậy mà vẫn áp dụng được. Nó còn rất hiệu quả nữa cơ, giống như trong trường hợp BMV hay Danone. Những ai theo nghề quảng cáo nhất định phải đọc cuốn này.

 • thanhtungsts

  | 05/05/2013 vào lúc 18:45 GMT+7

  Mục tiêu của cuốn sách này rõ ràng và dễ hiểu: tập trung vào 100 cách quảng cáo đột phá. Giờ thì tôi đã hiểu chiến lược nền của rất nhiều chiến dịch quảng cáo tuyệt vời mà tôi đã xem trước đây trong đời.

 • zuzi

  | 13/05/2013 vào lúc 11:22 GMT+7

  Điều thú vị nhất của cuốn sách này là nó cho bạn một cách nhìn mới, cách tìm ra giải pháp cho các vấn đề, dù là trong ngành quảng cáo hay các ngành khác. Tôi thích cách trình bày của cuốn sách này, cách tác giả đặt vấn đề và giải đáp rất thuyết phục và sáng tỏ. Lối viết mạch lạc, dẫn chứng sinh động. Một cuốn sách hay.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI