• Charlie Bone và hiệp sĩ đỏ (tập 8) - Jenny Nimmo

Charlie Bone và hiệp sĩ đỏ (tập 8)
    Mua     

Dịch giả:  Hương Lan

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (8 lượt)

Giá gốc: 71.000 đ

Giá bán: 41.000 đ

Số trang:  364

Trọng lượng sách giấy:  340 gram (Bìa mềm)

Ebook:  3,02 MB (PDF)

Chuyện kể rằng:

Ngày xửa ngày xưa, người ta đồn có một ông Vua Đỏ vì ông hay mặc một cái áo choàng màu đỏ tươi, và trên khiên của ông có hình mặt trời đỏ rực. Ông là một phù thủy phi thường. Mười đứa con ông, đứa nào cũng được thừa hưởng một phần nhỏ quyền năng ấy. Nhưng khi vợ nhà vua qua đời, có năm đứa trở nên độc ác, và năm đứa còn lại đã từ bỏ lâu đài của người cha mãi mãi.

Quyền năng lạ lùng và đa dạng của Vua Đỏ được truyền cho các hậu duệ của ông. Nhiều khi người được thừa hưởng đó cũng không hiểu những thứ này từ đâu ra. Một trong những kẻ "may mắn" đó chính là Charlie Bone, và vài đứa trẻ mà cậu gặp tại học viện Bloor - nơi dành cho những đứa bé có tài phép.

Đằng sau bốn bức tường xám, dữ tợn của học viện Bloor, những bí ẩn đen tối nhất dần được hé mở và cuộc chiến giữa hai phe thiện ác của các hậu duệ Vua Đỏ bắt đầu.
Tóm tắt tập 8 - Charlie Bone và hiệp sĩ đỏ

Những kẻ độc ác ở học viện Bloor đang triệu tập thêm nhiều đồng minh hùng mạnh hơn bao giờ hết. Đồng bọn của chúng đang chiếm lĩnh thành phố và xua đuổi dân cư. Cuộc chiến được đẩy lên đến đỉnh điểm khi quán Cà Phê Thú Kiểng bị đóng cửa, Billy bị kẹt lại trong xứ sở Badlock, một người bạn lại bị gia đình Bloor chế ngự.

Charlie sẽ phải đối đầu với thế lực độc ác như thế nào? Nguồn hy vọng duy nhất giờ đây chỉ còn có thể trông chờ vào Hiệp sĩ Đỏ bí ẩn...

Hồi cuối của câu chuyện sẽ như thế nào, hãy cùng đón đọc quyển sách cuối cùng trong bộ truyện pháp thuật về cậu bé Charlie Bone và những người bạn các bạn nhé.

 • anhthuy

  | 20/05/2013 vào lúc 0:36 GMT+7

  Một kết thúc bất ngờ và thú vị, nó hấp dẫn và lôi kéo bạn cho đến phút cuối cùng. Dù kết thúc nhưng những thông điệp mà nó đưa ra rất nhân văn, cuối cùng cái thiện vẫn thắng cái ác.

 • trang meo

  | 04/06/2013 vào lúc 12:30 GMT+7

  Đọc rất hay và lôi cuốn. Kết thúc truyện đẹp và bất ngờ. Giọng văn đơn giản và lôi cuốn. Giọng văn đơn giản dễ tiếp cận với thiếu nhi nhưng vẫn thu hút người lớn.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG CHARLIE BONE (Bộ Cũ)
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI