• Văn học tuổi 20 lần IV - Cô con gái ngỗ ngược - Võ Diệu Thanh

Văn học tuổi 20 lần IV - Cô con gái ngỗ ngược
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (23 lượt)

Giá gốc: 37.000 đ

Giá bán: 21.000 đ

Số trang:  148

Khổ sách:  13x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  180 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,19 MB (PDF)

Văn học đồng bằng sông Cửu Long "đi trước về sau", vài thập niên gần đây phần nào khởi sắc, những giải thưởng văn thơ hằng năm được cả nước chú ý. Tác giả Võ Diệu Thanh gần như một tác giả mới, với tập truyện ngắn này chắc rằng sẽ để lại dấu ấn mình vào nền văn học "miền Tây hoang dã" và cả nước. Và với phong cách dung dị nhiều màu sắc như thế này, nhà văn nữ trẻ chắc sẽ còn đi xa.

Giới thiệu của nhà văn Lê Văn Thảo

Thật ra hắn không tướng heo, không ham ăn mê chơi như heo mà chẳng qua hắn có sở thích dị thường. Khoái nuôi heo nọc làm kiểng. Đó là sở thích làm Mững nhổ nước miếng.

Nó không tin có ai lại cao số khắc chết những người yêu thương mình nhất. Cho dù bác sĩ có lắc đầu, nói sức cậu tàn do sốt rét tồn, do lao lực quá sức mà ăn uống sơ sài, khó qua khỏi. Nó dứt khoát không chịu, quyết liệt hơn cả những chẩn đoán được coi là chuẩn mực của y học.

Tác phẩm đoạt giải văn học tuổi 20 lần IV năm 2010

 • benni29

  | 12/02/2013 vào lúc 21:52 GMT+7

  Văn phong chân thật, trôi mượt xen lẫn đanh chua, nặng nề là nét cuốn hút rất riêng và lạ của truyện ngắn. Trong đó, mình ấn tượng với “Bức thêu quan âm”. Nét thánh thiện, vượt qua hận thù, sân si trong cuộc đời là điểm sáng giá của tác phẩm.

 • trananhhung

  | 28/02/2013 vào lúc 9:00 GMT+7

  “Cô con gái ngỗ ngược” của Võ Diệu Thanh sẽ để lại dấu ấn khó phai trong lòng người đọc. Không dài dòng mà hết sức ngắn gọn, súc tích. Nỗi buồn, tình người, niềm hạnh phúc được thể hiện bằng những trang viết giản dị, giàu cảm xúc.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG Bộ SáCH VăN HọC TUổI 20 LầN IV
 • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Võ Diệu Thanh