• Cuộc chiến trong lòng nước Mỹ -

Cuộc chiến trong lòng nước Mỹ
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (20 lượt)

Giá gốc: 30.000 đ

Giá bán: 28.000 đ

Số trang:  244

Ebook:  2,45 MB (PDF)

Chiến tranh Việt Nam là cuộc chiến tranh dài nhất và cũng là cuộc thất trận đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ kể từ khi lập quốc. Chưa bao giờ, chưa ở đâu, một nước mang quân viễn chinh đi gây chiến ở một nước khác lại bị nhân dân trong chính nước mình phản đối, chống lại một cách quyết liệt và bền bỉ như ở Mỹ.

"Cuộc chiến trong lòng nước Mỹ" của tác giả Ngô Văn Quỹ giới thiệu một vài sự kiện nổi bật, có ý nghĩa: Cuộc xuống đường lịch sử của thanh niên, sinh viên Mỹ; Người Mỹ tự thiêu, biểu tình lầu Năm góc; Từ cuộc chiến trong lòng nước Mỹ sang cuộc chiến trên chiến trường Việt Nam;... giúp bạn hình dung được phần nào phong trào chống chiến tranh Việt Nam ở Mỹ, qua đó hiểu thêm về nước Mỹ, nhân dân Mỹ.

  • Vu Nguyen

    | 12/06/2013 vào lúc 10:16 GMT+7

    Đâu phải người Mỹ nào cũng đứng về phía quốc gia mình. Cuốn sách giúp tôi khám phá lòng nhân đạo ở đầu bên kia chiến tuyến trong cuộc chiến tranh Việt - Mỹ ác liệt. Nhiều hình ảnh chân thực đến sởn da gà hiện ra khi cách chúng ta nửa vòng trái đất cũng có những con người khác màu da phải đổ máu và nước mắt cho người Việt Nam.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Ngô Văn Quỹ