• Hậu duệ thần đèn - Tập 1: Truy tìm Akhenaten - P. B. Kerr

Hậu duệ thần đèn - Tập 1: Truy tìm Akhenaten
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (39 lượt)

Giá gốc: 79.000 đ

Giá bán: 54.000 đ

Số trang:  526

Khổ sách:  13x20 cm

Ebook:  4,06 MB (PDF)

John và Philippa là hai anh em sinh đôi. Chúng nghĩ rằng, chúng là những đứa trẻ bình thường, nhưng từ khi bà giúp việc của gia đình trúng số độc đắc, chúng phát hiện ra một sự thật đáng kinh ngạc: chúng là djinh - hậu duệ thần đèn, và chính năng lực kỳ diệu của chúng đã giúp bà giúp việc trúng số. Nhưng năng lực djinh rất nguy hiểm và rắc rối, chúng phải học cách kiểm soát những ký năng mới mẻ này và chú Nimord lập dị trở thành thầy dạy chúng. Ông đã lôi kéo chúng đến Ai Cập để cùng ông tìm ngôi mộ của một pharaoh bị thất lạc, và thế là cả ba người tìm ngôi mộ của một cuộc chiến khủng khiếp chống lại Iblis - tên djinh ác độc nhất thế giới. Truyện không chỉ dành cho bạn đọc thiếu nhi mà còn dành cho cả những độc giả trưởng thành yêu thích truyện phiêu lưu viễn tưởng.

 • kalytran

  | 22/05/2013 vào lúc 8:50 GMT+7

  Từ trước giờ mình toàn đọc truyện về phù thủy phương Tây. Đây là lần đầu tiên mình đọc câu chuyện xoay quanh các djinn (thần đèn). Thế giới djinn kì lạ hơn so với thế giới phù thủy của Harry hay cuộc sống của các á thần trong Percy Jackson mà. Thế giới djinn hòa quyện vào cuộc sống con người. Khiến người đọc có cảm giác nó thật hơn rất nhiều và biết đâu đó có những djinn đang tồn tại quanh chúng ta.

 • lamtran

  | 23/05/2013 vào lúc 11:03 GMT+7

  Ban đầu mình không thật cuốn hút vào câu chuyện lắm nhưng càng đọc mình càng thấy nó hấp dẫn! Mình bắt đầu tìm hiểu về văn minh Ai Cập, về các vị Pharaoh thời cổ đại, nhất là Akhenaten! Có nhiều điều thú vị và rất đáng để theo dõi bộ truyện này!

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI