• Và quá khứ thấy ta -

Và quá khứ thấy ta
    Mua     

Nhà xuất bản:  Văn học

Đánh giá:    

Giá bán: 17.500 đ

Số trang:  66

Khổ sách:  12x19 cm

Ebook:  1,3 MB (PDF)

Là một học sinh nhưng lại có năng khiếu về sáng tác, có suy nghĩ sâu sắc về các vấn đề trong cuộc sống quanh ta. Thú thật, hiếm có học sinh nào ở tuổi em lại có được những vốn từ, vốn sống, vốn kiến thức vàcả cách lập luận như thế. Vĩnh Thông có nhiều triển vọng tốt trong lĩnh vực sáng tác văn học. Tôi thành thật chúc mừng và tin tưởng ở em.

(Nhà thơ Thảo Vi - An Giang)

Đọc, đinh ninh chí ít cũng là một trung niên thi sĩ dân gian nào đó đang lang bạt chốn ruộng đồng sông nước nằm giữa đôi dòng sông Tiền, sông Hậu thuộc về huyện Châu Phú, tỉnh An Giang. Nào đâu, khi rõ ra, qua các nguồn vừa trực tiếp vừa gián tiếp, Vĩnh Thông đang là cậu học trò hàng ngày còn cắp sách đến trường. Chẳng những vậy, đã từng có thơ đăng trên tạp chí văn chương danh giá nhất nhì trong nước. Tất nhiên hoạt động sáng tạo thơ ca hiện nay của Vĩnh Thông vẫn đang ở vào thời kỳ phôi thai, nằm trong vòng "thiếu nhi" về mặt tư tưởng lẫn nghệ thuật. Tuy nhiên, đã có vẻ khá chững chạc, quả thật, rất đáng ái mộ cùng kỳ vọng.

(Nhà thơ Trần Minh Tạo – Đồng Tháp)

Tôi thật sự bất ngờ khi vô tình đọc được tác phẩm của Vĩnh Thông và càng bất ngờ hơn khi biết em là một cây bút ở tuổi thiếu niên. Có thể nói những đề tại, những nghĩ suy, trăn trở của em đã gởi gắm trongcác tác phẩm của mình dường như lớn hơn gấp nhiều lần so với tuổi tác của em. Chính điều này đã làm tôi từ tò mò rồi đến thích thú khi "khám phá" em qua một số tác phẩm văn thơ.. Có lẽ sẽ không quá lời khi gọi em là một "hiện tượng" văn học của tỉnh An Giang mà tôi vừa biết.

(phóng viên Thanh Sử - An Giang)

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Vĩnh Thông
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI