• Bồi dưỡng cảm tình đoàn cho thanh thiếu niên -

Bồi dưỡng cảm tình đoàn cho thanh thiếu niên
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (11 lượt)

Giá bán: 26.000 đ

Số trang:  79

Ebook:  0,71 MB (PDF)

Trở thành đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là đáp ứng nguyện vọng của rất nhiều thanh niên hiện nay.
Nhiều năm qua Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Hồ Chí Minh rất coi trọng công tác phát triển đoàn viên, tổ chức Đoàn muốn vững mạnh cả chiều rộng lẫn chiều sâu, nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn của cách mạng thì phải xem công tác phát triển đoàn viên mới là vấn đề sống còn. Đây là đội ngũ mà trong nhiều thập kỷ qua Đảng và Nhà nước luôn tin tưởng và đã trở thành đội dự bị tin cậy của Đảng.
Xuất phát từ ý nghĩa đó, thực hiện theo chủ trương của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh về việc thưc hiện "Chương trình dự bị đoàn viên và phát triển Đoàn trong trường học", là dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2011), thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành Đoàn thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đoàn Lý Tự Trọng phối hợp cùng NXB Trẻ xuất bản tài liệu
"Bồi dưỡng cảm tình Đoàn cho thanh thiếu niên" đây là tài liệu dành cho thanh thiếu niên muốn tìm hiểu về tổ chức và hoạt động của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
Nội dung sách được trình bày theo 3 phần:
- Phần một: Một số vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản
Việt Nam.
- Phần hai: Một số vấn đề cơ bản về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
- Phần ba: Phấn đấu trở thành đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tài liệu này đến các bạn thanh niên. Rất mong được sự đóng góp của các đồng chí và các bạn.
Trường Đoàn Lý Tự Trọng - NXB Trẻ

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI