• Hướng dẫn múa hát tập thể cho thanh niên -

Hướng dẫn múa hát tập thể cho thanh niên
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (11 lượt)

Giá gốc: 19.000 đ

Giá bán: 19.000 đ

Số trang:  122

Khổ sách:  13x19 cm

Trọng lượng sách giấy:  120 gram (Bìa mềm)

Ebook:  9,36 MB (PDF)

Múa hát tập thể là một trong những nhu cầu lành mạnh, sân chơi bổ ích của thanh niên. Phong trào múa hát tập thể do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phát động đã được thanh niên hưởng ứng tích cực, bởi lẽ múa hát tập thể không chỉ rèn luyện sự dẻo dai, năng động mà còn thể hiện được sự đoàn kết và tính kỷ luật trong một tập thể, nhóm. Theo nhu cầu của bạn đọc, chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc quyển sách GIỚI THIỆU MÚA HÁT TẬP THỂ CHO THANH NIÊN. Thực hiện quyển sách này chúng tôi có tham khảo các quyển sách do Nhà xuất bản Trẻ đã phát hành và tài liệu tập huấn của Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam - thành phố Hồ Chí Minh. Song song đó, chúng tôi còn chụp hình minh họa để bạn đọc dễ hình dung và có những lời ghi chú cụ thể dựa trên cơ sở hướng dẫn múa trên thực tế của cơ sở.
Chân thành cảm ơn Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam - thành phố Hồ Chí Minh, Hội đồng huấn luyện kỹ năng và công tác Hội, Câu lạc bộ Huấn Luyện viên cấp thành đã nhiệt tình hỗ trợ chúng tôi thực hiện quyển sách này.
Chúng tôi hy vọng rằng đây là quyển cẩm nang cần thiết để các bạn tiện sử dụng khi tổ chức múa hát tập thể, cộng đồng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giới thiệu các bài múa cải biên của các cơ sở Hội để bạn đọc tham khảo thêm và thực hiện cho đơn vị mình.
Tiếp theo tập sách này chúng tôi sẽ thực hiện quyển hướng dẫn múa hát tập thể cho thiếu niên, nhi đồng trên cơ sở múa minh họa hướng dẫn.
Chúng tôi cố gắng để đáp ứng nhu cầu bạn đọc với những hiệu quả tốt nhất, tuy nhiên chắc không tránh khỏi những thiếu sót, hạn chế; mong các bạn góp ý xây dựng chân thành và đón nhận tích cực quyển sách này, xem như đây là món quà tinh thần chúng tôi muốn gởi đến hoạt động của thanh niên chúng ta.
NHÀ XUẤT BẢN TRẺ

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI