• Khi không là trò chơi -

Khi không là trò chơi
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá bán: 34.900 đ

Số trang:  151

Khổ sách:  14x20 cm

Ebook:  2,91 MB (PDF)

"Cuộc đời của con người không phải một trò chơi, nhưng trong nghề diễn viên, đạo diễn thì đôi khi các nhân vật phải sống và nhập thân vào trong từng vai diễn của mình, để rồi giật mình vì đó không phải là trò chơi nữa. Bạn đã từng đi qua những mùa tràn ngập yêu thương, giận hờn, xa cách lẫn trong nhung nhớ, bạn sẽ bắt gặp đâu đó những cảm xúc vui buồn lẫn lộn của mình trong Khi không là trò chơi.
Có thể chúng ta sẽ rơi nước mắt khi chứng kiến người yêu của mình đau đớn trong bệnh tật, nhưng vẫn cố gắng vượt qua nghịch cảnh để mong đến được với mình. Nhưng cuộc sống lại một lần nữa chia cách tình yêu của mình. Trải qua nhiều biến cố, thử thách và nghi ngại, bạn có đủ dũng cảm để hy sinh tất cả cho người mình yêu...
Những nhân vật của Minh Vy trong câu chuyện này đã làm được điều kỳ diệu ấy, vì cái gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim, tác giả viết Khi không là trò chơi bằng một trái tim chân thành dành cho chính mình, bên người thân và bạn bè... để cùng cảm nhận về cuộc sống này vẫn còn nhiều tình yêu trong sáng và cao thượng.

Đức Quyền

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI