• Cẩm nang cho người lần đầu làm quản lý -

Cẩm nang cho người lần đầu làm quản lý
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (34 lượt)

Giá bán: 30.000 đ

Số trang:  240

Ebook:  1,43 MB (PDF)

Vậy là bạn sẽ quản lý người khác. Cuộc sống của bạn sẽ không còn như cũ nữa.
Bạn sẽ bước lên một bậc trong nghề nghiệp của bạn với muôn vàn thử thách đang chờ. Thử thách đó là giúp nhân viên đạt được những mục tiêu của công ty. Đó là tất cả mục đích của hoạt động quản lý và giám sát.
Có rất nhiều sách viết về quản lý nhưng hầu như không có sách nào dành cho những người sắp sửa làm nghề quản lý. Những người này không quan tâm đến những lý thuyết trừu tượng. Họ đang ở trong một trạng thái cảm xúc hỗn độn - vui sướng vì được đề bạt và lo sợ cho viễn cảnh là thành tích của họ tùy thuộc vào mức độ thành công của nhân viên cấp dưới.
Sách này dành cho đối tượng đó, không phải dành cho những người quản lý cấp cao có 30 năm kinh nghiệm. Nhưng ngay cả họ cũng có thể làm quen lại những nguyên tắc cơ bản được bàn đến trong sách này.
Bạn sẽ thấy có những vấn đề rất có ích như : thái độ nên có đối với nghề quản lý, những vấn đề bạn phải giải quyết không liên quan đến chuyên môn ví dụ như : áp dụng nghệ thuật khen ngợi, phong cách quản lý, phạm vi kiến thức và kinh nghiệm một quản lý cần nắm được để xử lý công việc hàng ngày và những công cụ khác để quản lý.
Sau cùng, xin bạn nhớ rằng tất cả những vấn đề bạn gặp phải khi mới làm quản lý có thể rất mới đối với bạn nhưng nhiều người khác đã trải qua. Những khó khăn này sẽ được đền bù bằng niềm vui và sự thỏa mãn khi làm xong một việc trong vô số công việc của nghề quản lý.
Cám ơn các bạn đã quyết định dành thời gian để đọc sách này.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI