• Sài Gòn cận cảnh - phần 1a -

Sài Gòn cận cảnh - phần 1a
    Mua     

Nhà xuất bản:  Thể dục thể thao

Đánh giá:    

Giá bán: 10.000 đ

Số trang:  42

Khổ sách:  13x24 cm

Ebook:  5,44 MB (PDF)

Sài Gòn cận cảnh là cuốn cẩm nang du lịch với những thông tin cần biết về TP. HCM, Việt Nam, với các điểm đến độc đáo, thú vị tại khu vực trung tâm và các vùng lân cận. Sài Gòn cận cảnh được biên soạn và phát hành bởi Công ty truyền thông Đại Việt Hoàn Cầu.

Sách đoạt giải thiết kế đồ họa American Graphic Design 2014
và International Graphic Design 2015

Là cuốn sách về du lịch đầu tiên được thiết kế hoàn toàn trực quan, bắt mắt và sinh động, bằng các kỹ thuật đồ họa hiện đại, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp thân thiện và gần gũi của Sài Gòn qua những hình ảnh khái quát, cách điệu, cùng các dạng bản đồ nghệ thuật dễ thương và dễ tra cứu.

Với cách tiếp cận trực quan mới mẻ này, không những du khách quốc tế mà ngay cả chính người Việt cũng dễ dàng khám phá những thông tin cần thiết nhất về trung tâm kinh tế và văn hóa lớn nhất Việt Nam. Chỉ trong vài trang sách, điểm đến của bạn tại thành phố năng động này được xác định một cách nhanh chóng và đơn giản.

Cuốn sổ tay còn cung cấp cho bạn các trung tâm thương mại, địa điểm mua sắm quà lưu niệm, tiệm đồ thủ công với giá cả hợp lý và chất lượng uy tín, những quán bar, beer club để gặp gỡ bạn bè lúc đêm về.

Nếu muốn tham dự một buổi biểu diễn xiếc hay ca múa nhạc để tìm hiểu về đời sống, văn hóa của người Việt, bạn có thể tìm thấy dễ dàng các địa chỉ đó trong cuốn sách này.

Còn rất nhiều thú vị và hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua trong Sài Gòn cận cảnh. Hy vọng rằng Sài Gòn cận cảnh sẽ trở thành người bạn đồng hành lý tưởng và đáng tin cậy của bạn trong hành trình khám phá Hòn ngọc viễn đông.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Đại Việt Hoàn Cầu
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI