Phương pháp của A. C. Kinsey
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá bán: 46.000 đ

Số trang:  400

Ebook:  1,38 MB (PDF)

Phương pháp của A.C.Kinsey là tiểu thuyết về đề tài đồng giới của nhà văn Bùi Anh Tấn. 14 chương sách, mỗi chương là một câu chuyện ngắn, đan xen giữa hiện tại và quá khứ. Nhân vật chính là Cường, một kiến trúc sư ở độ tuổi tứ tuần bảnh trai, trong quá khứ từng nổi tiếng sát gái. Thương, người đàn bà bản lĩnh trong cuộc sống lẫn công việc, chồng mất để lại cho cô đứa con trai cùng công việc kinh tế phải đảm đương. Cường nhỏ tuổi hơn Thương, họ là một cặp. Những người xung quanh nhân vật Cường tưởng xa lạ nhưng lại có mối liên hệ với nhau. Mỗi chương mối quan hệ ấy được gợi mở thêm đôi điều. Toàn bộ câu chuyện lấy bối cảnh ở thành phố Đà Lạt, xứ sở của những đồi thông, những căn biệt thự cổ kính đôi khi nhuốm một chút sắc u ám.

Lặng lẽ đoạt giải Nhất cuộc thi tiểu thuyết và ký do Bộ Công an và Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức năm 1999 - 2002 với tác phẩm "Một Thế Giới Không Có Đàn Bà", Bùi Anh Tấn đã bình thản đặt những bước đi của mình vào ngôi đền văn học, giành lấy cho mình một chút dư vang. Ở người đàn ông này có một cái gì đó cứ âm trầm, da diết chảy, một cái gì đó - dù rất nhỏ nhoi trong sâu khuất các ý niệm - đang cọ cựa. Tác giả như muốn chống lại sự lãng quên, như muốn thổi tung lớp bụi cũ kỹ của thời gian và bạc bẽo của nhân thế đang bao phủ lên từng mảng lớp của cuộc đời.

Nhà báo Nguyễn Vịnh

Dùng hình thức tiểu thuyết hình sự để viết về một đề tài gai góc, tế nhị, nhà văn Bùi Anh Tấn đã thành công trong việc lôi cuốn người đọc và tạo được sự cảm thông với những dân gay.

Nhà văn Đoàn Thạch Biền

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Bùi Anh Tấn
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI