• Cẩm nang khởi nghiệp - Thực hành kinh doanh cho bước khởi sự doanh nghiệp -

Cẩm nang khởi nghiệp -  Thực hành kinh doanh cho bước khởi sự doanh nghiệp
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá bán: 17.000 đ

Đơn vị liên kết: 

Số trang:  196

Ebook:  1,18 MB (PDF)

Hãy nhớ một điều duy nhất: khởi sự kinh doanh nghĩa là không bao giờ có ngày nghỉ, không bao giờ có thời gian làm việc, không bao giờ được lãnh lương. Ngược lại, chúng ta phải làm việc "xuyên màn đêm", suy nghĩ đến bạc cả tóc vì những việc không dự tính trước cứ phát sinh và nếu nói lương, thì còn là một cơn ác mộng lớn: chúng ta phải trả lương cho nhân viên chứ không được nhận lương như trước. Hãy cảm nhận một điểm khác biệt cơ bản nhất: khi đi làm thuê thì chờ mãi vẫn chưa đến ngày lương, còn đi làm chủ, cái ngày trả lương, trả tiền nhà, trả tiền mua nguyên vật liệu... đến nhanh hơn là mình tưởng.

Đây là cuốn cẩm nang, chép lại những gì cơ bản, cụ thể và thiết thực nhất của quá trình làm ăn tại Việt Nam mà nhiều anh chị đi trước của Câu lạc bộ Doanh nghiệp Dẫn đầu (LBC) và Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao đã trải qua và chia sẻ lại.

Người viết, là một nhà báo và một doanh nhân gắn bó lâu năm với cộng đồng khởi nghiệp và kinh doanh, cố gắng chép lại một cách đơn giản nhất những bài học, lời khuyên và công cụ này để những bạn trẻ mới bước chân vào con đường làm ăn có thể có vài gợi ý cho bản thân và doanh nghiệp của mình.

Cuối cùng, kinh doanh không có đúng và sai, chỉ có sự phù hợp và nỗ lực tối đa mới có thể mang lại thành công. Hãy xem những điều viết ra trong tập sách này một phần bản đồ chưa hoàn chỉnh cho con đường kinh doanh đầy chông gai mà hứng khởi của bạn.

Và, như vẫn hay kết thúc các cuộc trao đổi khởi nghiệp, xin chúc các bạn chân cứng đá mềm để bước tiếp trên con đường chẳng mấy ai đi...

Trần Nguyên

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Trần Nguyên
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI