• Từ tơ lụa đến Silicon -

Từ tơ lụa đến Silicon
    Mua     

Dịch giả:  Nguyễn Tuấn Việt

ISBN:  978-604-1-09796-4

Nhà xuất bản:  Trẻ (04/2017)

Đánh giá:    

Ebook: 60.000 đ

Số trang:  400

Khổ sách:  15,5x23 cm

Trọng lượng sách giấy:  650 gram (Bìa mềm)

Ebook:  6,23 MB (PDF)

Sách nghiên cứu cuộc đời và sự nghiệp của 10 nhân vật có nhiều ảnh hưởng, tạo ra những bước ngoặt trong sự phát triển của lịch sử thế giới, bao gồm: Gengis Khan, hoàng tử Henry, Robert Clive, Mayer Amschel Rothschild, Cyrus Field, John D. Rockefeller, Jean Monnet, Magaret Thatcher, Andrew Grove, Đặng Tiểu Bình và bàn thêm về người giỏi nhất còn chưa xuất hiện. Tuy nhiên, sách không chỉ nói về lịch sử mà bàn về những việc làm của họ xét ở góc độ người quản lý hiện đại, vì thế sách có tính ứng dụng cho hiện tại và tương lai.

Đây là câu chuyện toàn cầu hóa và lãnh đạo, vừa bao quát mà cũng vừa cá biệt. Bằng cách tập trung vào mười nhân vật tạo biến đổi, nó cho thấy cá nhân có thể ảnh hưởng như thế nào đến tiến trình lịch sử. Đây là cuốn cẩm nang cho tương lai và cho cả quá khứ.

Walter Issacson, tác giả cuốn sách Steve Jobs, Einstein và Benjamin Frankin (Steve Jobs, Einstein và Benjamin Frankin)

Từ tơ lụa đến silicon là một tuyệt tác hàng đầu, bàn về lịch sử nghiêm túc. Từ một lượng lớn sự kiện dẫn chúng ta từ thời kì tăm tối đến tận thế kỉ 21, Garten đã chỉ ra một cách thuyết phục việc những cá nhân đã thực sự làm nên lịch sử của mình và làm thay đổi vĩnh viễn mọi thứ ra sao. Tác phẩm cung cấp những điển hình cho các trường kinh doanh, những bài học cho các CEO và những khoảnh khắc đọc sách vui thú cho tất cả mọi người.

Paul Kennedy, tác giả của Sự trỗi dậy và sụp đổ của các siêu cường (The rise and fall of the great powers)

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI