• Kỹ năng trình bày không chỉ của thiên tài - Tập 02: Tay tác giả muốn làm điều thật lạ -

Kỹ năng trình bày không chỉ của thiên tài - Tập 02: Tay tác giả muốn làm điều thật lạ
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ (04/2017)

Đánh giá:    

Ebook: 52.500 đ

Mua bản sách giấy: 66.500 đ (giảm 30% đến 31/12/2019)

Số trang:  394

Khổ sách:  13x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  350 gram (Bìa mềm)

Ebook:  3,22 MB (PDF)

Bộ sách Kỹ năng trình bày không chỉ của thiên tài dành cho những bạn trẻ ngại (ghét) trình bày. Một bộ sách có cách thể hiện mới mẻ để bạn vừa đọc một câu chuyện phiêu lưu cổ tích vừa học thêm bí quyết trình bày.

Ở quyển 1 - Chuyện con Quạ muốn bay đến Sao Hỏa - thông qua những biến cố xảy đến với Khu Vườn Nhỏ và gia đình Quạ, dẫn dắt Quạ vào hành trình “tầm sư học đạo” và tìm đường đến Kinh Thành, bạn đọc đã biết được cách mở đầu cho phần trình bày sao cho thu hút được sự chú ý của người nghe và cách dẫn nhập khéo léo vào nội dung chính.

Trong quyển 2 này - Tay tác giả muốn làm điều lạ - hành trình của Quạ có thêm những người bạn mới và sự khốc liệt tăng dần lên đến đỉnh điểm. Bạn đọc vừa theo dõi câu chuyện vừa khám phá cách thức xây dựng cấu trúc bài thuyết trình bằng cả ngôn ngữ nói lẫn viết để cuối cùng có thể thuyết phục được người nghe xoay chuyển ý muốn của họ theo một chiều hướng khác.

Một bộ sách hướng dẫn kỹ năng cho người trẻ theo phong cách mới mẻ mà tác giả Đặng Quốc Bảo - một trong những thành viên sáng lập Câu lạc bộ diễn thuyết Sài Gòn - đặt nhiều tâm huyết và kỳ vọng mang đến ‘món ăn ngon bổ lạ’ cho người đọc trong và sau trang sách.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG Bộ Kỹ NăNG TRìNH BàY KHôNG CHỉ CủA THIêN TàI
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI