• Thách, hứa, hôn, thật - Ngôi sao và kẻ hết thời - Cathy Hopkins

Thách, hứa, hôn, thật - Ngôi sao và kẻ hết thời
    Mua     

Dịch giả:  Minh Ngọc

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (38 lượt)

Giá gốc: 34.000 đ

Giá bán: 24.000 đ

Số trang:  207

Khổ sách:  12x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  150 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,09 MB (PDF)

Lia có mọi thứ - một gia đình đáng tự hào, cuộc sống thoải mái trong một dinh thự sang trọng, những người bạn tốt, vẻ ngoài quyến rũ, tư chất thông minh... Dù vậy, cô bé vẫn rất khiêm tốn và cư xử dễ thương với mọi người.

Tuy nhiên, ở trường mới, cô bé đã rơi vào "tầm ngắm" của Kaylie - một cô bạn xấu tính - vì đã "dám" đáp lại tình cảm của Jonno, một chàng trai hào hoa phong nhã vốn là niềm ao ước của nhiều nữ sinh trong trường.

Kaylie và bè nhóm của mình đã tiến hành một chiến dịch chơi xấu Lia làm cô bé lắm phen phải rơi nước mắt. Lia bắt đầu tự vấn về mọi thứ - Mình là ai? Tại sao có những người muốn gây chuyện với mình? Ai mới thật sự là bạn tốt?

Đầu tiên, con trai ở đây nghĩ rằng tôi lãnh đạm, giờ thì nghĩ rằng tôi lẳng lơ. Tôi đã cố gắng chống chọi, tôi đã cố trở nên vô hình. Không cách nào thành công, giờ Kaylie thậm chí còn gây chuyện với cả Cat và Becca, và tất cả là do tôi. Nếu như tôi không chuyển đến trường này, ảnh của bọn nó sẽ không bị dán lên bảng thông báo cho cả thế giới trông thấy như thế. Tôi vô vọng, thảm hại, thất bại. Tôi khiến mọi người thất vọng. Tôi không hợp được ở đây. Có lẽ đó là lỗi do tôi. Phải vậy thôi. Tôi nhất định, nhất định phải nói mẹ cho tôi chuyển khỏi ngôi trường kinh khủng này và trở lại trường cũ ở London.

  • catherine

    | 10/05/2013 vào lúc 21:54 GMT+7

    Điều quan trọng sách dạy cho các em là sự bắt nạt sẽ không bao giờ được chấp nhận và giữ im lặng là một liều thuốc độc cho sự tự trọng và các mối quan hệ với những người khác. Một cuốn sách đáng đọc cho các bạn tuổi 13, trong việc tìm cho mình những người bạn tốt và cách đối phó với những trò bắt nạt trong nhà trường.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI