Di sản Hồ Chí Minh - Đến với tư tưởng Hồ Chí Minh
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (15 lượt)

Giá bán: 32.000 đ

Số trang:  203

Ebook:  1,01 MB (PDF)

Trong công cuộc xây dựng nền công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa, chúng ta đã có được những thành công rất đáng tự hào, song bên cạnh đó chúng ta cũng không trách khỏi những sai lầm vấp váp. Những điều diễn ra ấy như một qui luật tất yếu, điều đặc biệt là vị lãnh tụ của dân tộc Hồ Chí Minh từ lâu đã tiên đoán được và Người đã đưa ra những lời nhắc nhở quí giá.
Đọc những bài viết của tác giả Trần Bạch Đằng trong tập sách này, chúng ta sẽ càng hiểu sâu sắc hơn tư tưởng và trí tuệ tuyệt vời của Bác. Từ những ngày đầu chính quyền mới được thành lập, Bác đã có nỗi bận tâm khi Đảng Cộng sản trở thành Đảng cầm quyền. Bác đã cảnh báo về các căn bệnh địa phương chủ nghĩa, bè phái, quan liêu, hủ hóa... Bàng bạc trong từng câu chuyện là hình ảnh Bác thật thân thương gần gũi. Bác đã sống một cuộc sống giản dị bình thường nhưng những suy nghĩ Bác dành cho dân tộc, cho tổ quốc thì vô cùng vĩ đại! Ngày nay, chứng kiến những gì diễn ra xung quanh, chúng ta càng khâm phục tầm nhìn cao rộng của Bác.
Nhà xuất bản Trẻ trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc tập sách Đến với tư tưởng Hồ Chí Minh của tác giả Trần Bạch Đằng. Đây có thể coi là một hướng tiếp cận thực tiễn rất có ý nghĩa về tư tưởng của Hồ Chủ tịch.

NHÀ XUẤT BẢN TRẺ

  • trang meo

    | 01/06/2013 vào lúc 15:21 GMT+7

    Tôi tìm đọc cuốn sách này là vì người viết về Bác là Trần Bạch Đằng. Quả thật đây là một cuốn sách đáng đọc và nghiên cứu, nhất là những bạn cũng học về chuyên ngành lịch sử như tôi.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Trần Bạch Đằng
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI