• Phát triển bền vững chăn nuôi - ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam, Phần 4 -

Phát triển bền vững chăn nuôi - ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam, Phần 4
    Mua     

Nhà xuất bản:  Đại học Quốc gia TP. HCM (10/2017)

Đánh giá:    

Ebook: 6.000 đ

Đơn vị liên kết: 

Số trang:  31

Khổ sách:  16x24 cm

Ebook:  19,8 MB (PDF)

Bằng những thông tin khảo cứu xác thực và những luận giải xác đáng, cuốn sách đã khái quát được một cách khá rõ nét bức tranh hiện trạng tình hình chăn nuôi gia cầm công nghiệp của vùng miền Đông Nam bộ, có thể xem là vùng đại diện cho phát triển chăn nuôi tập trung với quy mô công nghiệp của Việt Nam. Trên cơ sở tổng hợp các thành công, hạn chế và nguyên nhân của các hạn chế, bằng tất cả tâm huyết của mình, tác giả đã đề xuất một cách có hệ thống và căn cứ khoa học các giải pháp phát triển bền vững chăn nuôi gà công nghiệp tại vùng này; cùng một số kiến nghị với Nhà nước về một số chính sách đối với sự phát triển bền vững của ngành chăn nuôi nói chung và lĩnh vực chăn nuôi gia cầm nói riêng.

Mục tiêu nghiên cứu của đề tài là dùng lý thuyết Phát triển bền vững làm nền tảng để phân tích, đánh giá thực trạng phát triển bền vững chăn nuôi gà công nghiệp tại khu vực Đông Nam bộ. Từ đó đề xuất các giải pháp thích hợp cùng với các kiến nghị với Nhà nước và Cơ quan quản lý ngành chăn nuôi nhằm khắc phục những khó khăn cho người chăn nuôi, đồng thời duy trì và phát huy những thế mạnh, những ưu điểm nhằm thúc đẩy phát triển bền vững chăn nuôi gà công nghiệp ở Đông Nam bộ.

Cuốn sách Phát triển bền vững chăn nuôi, ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam sẽ giúp người đọc hiểu sâu hơn về khái niệm phát triển bền vững và sự phát triển nhanh chóng ngành chăn nuôi của nước ta, cụ thể hơn là bức tranh toàn cảnh về thực trạng phát triển của ngành chăn nuôi gà công nghiệp. Đây sẽ là tài liệu tham khảo cần thiết cho sinh viên, học viên chuyên ngành về chăn nuôi, môi trường, phát triển bền vững,... đồng thời cũng là tài liệu đáng quan tâm cho những nhà quản lý, cơ quan chức năng, trang trại chăn nuôi, doanh nghiệp liên quan và tất cả những đối tượng khác.

Sách chia làm 5 tập, dung lượng ebook được chia nhỏ để người đọc thuận tiện tải về thiết bị.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI