• Thách, hứa, hôn, thật - Bên nhau ngày vui - Cathy Hopkins

Thách, hứa, hôn, thật - Bên nhau ngày vui
    Mua     

Dịch giả:  Như Ngọc- Công Anh

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (63 lượt)

Giá gốc: 26.000 đ

Giá bán: 17.000 đ

Số trang:  176

Khổ sách:  12x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  140 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,78 MB (PDF)

Thách, hứa, hôn hay thật xoay quanh năm người bạn: Cat, Becca, Lia (ba cô bạn này 14 tuổi), Squidge và Mac cùng 16 tuổi. Cat nhỏ nhắn, tốt tính và đáng yêu như một chú mèo. Lia là con gái của một ngôi sao nhạc rock, cực kỳ giàu có nhưng không hề kênh kiệu tí nào. Becca thì sở hữu một giọng hát tuyệt vời, ngoài ra còn có một chút bốc đồng, một chút ta đây (suỵt). Squidge vui tính lúc nào cũng kè kè bên mình chiếc máy quay. Và cuối cùng là Mac, anh chàng London sống ở Cornwall, vẽ vời cực siêu. Nhưng trên tất cả, họ là những người bạn rất tốt, luôn yêu thương và động viên nhau. Bộ năm này đã cùng nhau trải qua rất nhiều "phi vụ". Và hầu như đều khởi đầu bằng trò chơi Thách, hứa, hôn hay thật.

Đây là một trò chơi khá quen thuộc với các bạn nước ngoài. Thách, hứa, hôn hay thật là bốn lựa chọn mà người chơi phải chọn lấy một để thực hiện. Thế này nhé: ví dụ như Cat chọn "thách", cô bé sẽ phải thực hiện một lời thách đố mà các bạn đưa ra; tương tự với "hứa", sẽ phải hứa thực hiện một điều gì đó, cũng do các bạn đưa ra (trời ơi, nhiều khi oái ăm lắm kìa); với "hôn", cô bé sẽ phải hôn một người hay một vật nào đó. Còn "thật", Cat sẽ phải bật mí một bí mật cho mọi người.

Muốn biết các trò oái oăm và các bí mật được bật mí chứ?

Bên nhau ngày vui

Mọi thứ đều như đang thay đổi với Cat. Cô bạn này sắp chuyển nhà nên rốt cuộc cũng sẽ có một căn phòng của riêng mình, bố Cat lại sắp sửa kết hôn với cô Jen, điều đó hứa hẹn một chuyến đi mua sắm thú vị ở London cùng cơ hội gặp lại những người bạn mới Nesta, Lucy, Izzie, TJ và Jamie.

Nhưng mọi chuyện đều không như mong đợi - căn phòng mơ ước của Cat chẳng đâu vào đâu, Jamie lại khiến cô bạn gái thất vọng, còn kế hoạch đám cưới thì gần như tan vỡ. Cat sẽ vượt qua mọi chuyện như thế nào, và liệu Cat có giữ lời hứa tiết lộ bí mật được giấu kín với những người bạn của mình không?

"Ôi! Chúng không phải dành cho em," cô Jen cười nhẹ sau khi đọc tấm thiệp rồi chuyển đóa hoa sang cho tôi. "Cat, của con đấy".
"Của con?" tôi ngạc nhiên.
"Wow," Becca reo lên. "Ai gửi vậy ta? Trông chúng đáng giá cả một gia tài."
Tôi nhận tấm thiệp từ cô Jen và đọc.
"Gửi Cat.
Đây là lần đầu tiên anh mua tặng hoa cho một cô gái.
Bông hồng trắng vì với anh, em rất đặc biệt. Mong em nhiều niềm vui trong căn nhà mới. Mến, Jamie.

 • Shinichi

  | 20/04/2013 vào lúc 17:47 GMT+7

  Cuốn sách không hay như mong đợi. Gọi là "bên nhau ngày vui", nhưng chỉ có Cat mới thực sự trong ngày vui ấy, chẳng nghe tin gì về Lucy và Tony, cũng không nói gì nhiều về Nesta và T.J hay các nhân vật khác. Tôi nghĩ rằng...cuốn sách này không nên là cuốn cuối cùng trong series này.

 • Guest

  | 22/04/2013 vào lúc 19:54 GMT+7

  Tôi thích cái ý tưởng của tác giả trong toàn bộ series này. Tôi nghĩ rằng những bạn trẻ teen đều có chung những khó khăn như Lisa, Squidge, Mac, Becca và Cat. Qua cuốn sách, tôi tìm được nguồn động lực thật sự. Tôi ước gì có thể đọc thêm nhiều cuốn sách của Cathy hơn nữa!

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI