• Thách, hứa, hôn, thật - Công chúa nhạc Pop - Cathy Hopkins

Thách, hứa, hôn, thật - Công chúa nhạc Pop
    Mua     

Dịch giả:  Minh Ngọc

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (21 lượt)

Giá gốc: 35.000 đ

Giá bán: 25.000 đ

Số trang:  213

Khổ sách:  12x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  150 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,09 MB (PDF)

Thách, hứa, hôn haythậtxoay quanh năm người bạn: Cat, Becca, Lia (ba cô bạn này 14 tuổi), Squidge và Mac cùng 16 tuổi. Bộ năm này đã cùng nhau trải qua rất nhiều "phi vụ". Và hầu như đều khởi đầu bằng trò chơi Thách, hứa, hôn hay thật.

Đây là một trò chơi khá quen thuộc với các bạn nước ngoài.Thách, hứa, hônhaythậtlà bốn lựa chọn mà người chơi phải chọn lấy một để thực hiện. Thế này nhé: ví dụ như Cat chọn "thách", cô bé sẽ phải thực hiện một lời thách đố mà các bạn đưa ra; tương tự với "hứa", sẽ phải hứa thực hiện một điều gì đó, cũng do các bạn đưa ra (trời ơi, nhiều khi oái ăm lắm kìa); với "hôn", cô bé sẽ phải hôn một người hay một vật nào đó. Còn "thật", Cat sẽ phải bật mí một bí mật cho mọi người.

Muốn biết các trò oái oăm và các bí mật được bật mí chứ?

Becca đã để lỡ mất niềm vui cùng cả trường trong hội diễn kịch, lại còn mang tiếng là người hay thay đổi, kẻ mơ mộng, sống lơ lửng trên mây... Nhưng thách thức của cuộc thi Công chúa nhạc Pop đã khiến cô bé quyết tâm và nỗ lực hơn. Liệu giọng hát hay có giúp Becca trụ lại hay không? Hay Becca còn cần những khả năng khác nữa?

 • anhthuy

  | 05/04/2013 vào lúc 9:22 GMT+7

  Tôi yêu những tác phẩm của Cathy. Nó rất dễ thương, hài hước về những cô gái phương Tây - nóng bỏng một cách kỳ diệu.

 • trananhhung

  | 11/04/2013 vào lúc 11:24 GMT+7

  Trong cuốn này tôi không thích nhân vật Becca cho lắm. Tôi cảm thấy rất bực mình bất cứ khi nào cô ấy bắt đầu giở những thói quen xấu. Nhìn chung, cốt chuyện trong sách không hấp dẫn cho lắm!

 • quynhhoa

  | 12/04/2013 vào lúc 13:33 GMT+7

  Nếu như bạn là fan của American Idol thì bạn có thể xem và hiểu cuốn sách này, những tâm lý, những hành vi của Becca đã được Cathy miêu tả rất tinh tế và điều cao đẹp hơn là quanh cô luôn có sự hỗ trợ của những người bạn. Một cuốn sách vui nhộn, dễ thương cho tuổi teen.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI