• 100 ý tưởng viết quảng cáo tuyệt hay - Andy Maslen

100 ý tưởng viết quảng cáo tuyệt hay
    Mua     

Dịch giả:  Trần Thị Kim Cúc

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá gốc: 81.000 đ

Giá bán: 84.000 đ

Số trang:  320

Khổ sách:  13x20.5 cm

Trọng lượng sách giấy:  330 gram (Bìa mềm)

Ebook:  4,67 MB (PDF)

100 ý tưởng viết quảng cáo tuyệt hay là một cuốn cẩm nang nghiệp vụ nên đọc trong thời buổi con người bị chìm ngập và trở nên dị ứng với việc quảng cáo xâm chiếm môi trường sống vì tâm trí bị ảnh hưởng đến mức gần như không gì từ quảng cáo còn có thể làm họ tin tưởng, đừng nói gì đến chuyện thuyết phục! Và con người tìm cách loại bỏ, đào thoát trước sự "xâm lược" của quảng cáo vào cuộc sống của họ.

Những người làm công việc viết quảng cáo chuyên nghiệp cần đọc cẩm nang này để xoay sở trước một lượng độc giả đại trà gần như đã "bưng tai bịt mắt" với quảng cáo. Các nhà quản lý doanh nghiệp càng phải đọc cuốn sách này để biết họ phải yêu cầu gì ở bộ phận PR nội bộ hoặc dịch vụ quảng cáo mà doanh nghiệp của họ đang trông cậy.
Với mục tiêu: viết là để bán được, tác giả đã cụ thể hóa thành 100 ý tưởng có thể vận dụng trong thực tế, và là một sự phân tích rất chọn lọc những trường hợp thành bại từ rất nhiều tổ chức lẫn con người nổi tiếng.

 • Guest

  | 20/05/2013 vào lúc 0:08 GMT+7

  Những ý tưởng trong sách đã từng được các công ty lớn áp dụng và rất thành công. Đó là những bài học cần thiết để xây dựng nên được một kịch bản quảng cáo hay và thu hút được khán giả mua hàng của mình.

 • Shinichi

  | 21/05/2013 vào lúc 22:54 GMT+7

  Mình đang theo học bộ môn quảng cáo và cuốn sách này là một cuốn sách tuyệt vời để khơi gợi nên những ý tưởng quảng cáo mới.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI