• Bí mật của Nicholas Flamel bất tử - Yêu nữ - Michael Scott

Bí mật của Nicholas Flamel bất tử - Yêu nữ
    Mua     

Dịch giả:  Thanh Tuyền

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (134 lượt)

Giá gốc: 140.000 đ

Giá bán: 66.000 đ

Số trang:  582

Khổ sách:  13,2x21 cm

Trọng lượng sách giấy:  510 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,81 MB (PDF)

Sau khi vượt cổng tuyến cùng với 4 thanh kiếm, chị em nhà Newman (Sophie và Josh) được đưa đến đảo Dalu Talis. Ở đây họ được vợ chồng Isis và Orisis âm mưu dựng lên làm bá chủ đảo để trị vì các thần dân là những Elder, thế hệ Kế tiếp và những cư dân khác trên Atlantis. Nhưng âm mưu của các Elder đen tối là Isis và Orisis bị phát hiện, dù họ đã giả làm cha mẹ thật của anh em nhà Newman, bởi Sophie và Josh dù được đánh thức vẫn mang trong lòng trái tim con người và mong muốn cứu rổi thế giới khỏi âm mưu tiêu diệt của các Elder đen tối.

Bên cạnh đó, vơ chồng nhà Flamel, trong những giờ phút cuối cùng của đời mình đã hợp lực cùng với các Elder và Thế hệ Kế tiếp trong sáng đã ra sức chiến đấu bảo vệ thành phố San Francisco trước âm mưu tiêu diệt của các Elder đen tối mà đứng đầu là Bastet - yêu nữ. Họ đã hợp lực cùng Billy, Machiaville đánh thức Lão Nhận Enap ở Alcatraz để chống lại các thế lực tàn phá loài người.

Cuối cùng, Josh và Sophie mới phát hiện mình là cặp song sinh ngẫu nhiên, được tồn vong từ hàng chục ngàn năm trước. Họ phải đi vào thế giới của Thế hệ người Đầu tiên để từ đó nhận ra mình là đấng sáng tạo thế giới -Mythyu. Và để cho thế giới loài người được yên bình, các Elder và các Thế hệ Elder khác đã rời khỏi trái đất để trả lại yên bình cho con người vui sống.

 • khuetran

  | 24/12/2012 vào lúc 14:35 GMT+7

  Nghe bạn bè giới thiệu website này nên mình vào xem thử. Vừa vào đập ngay vào mắt là quyển này, thật sự là mừng rơi nước mắt luôn mà. Mình theo bộ này lâu lắm rồi, hay lắm cơ, mình cứ chờ hoài tập cuối cùng này thôi. Bữa mới tới nhà sách mà vẫn thấy chưa có sách, không ngờ lên đây lại có rồi, mà lên mấy website khác thì vẫn không thấy gì cả. Nên mình quyết định làm tài khoản và đặt mua luôn không suy nghĩ. Mình bắt đầu thấy khoái bạn rồi đấy nha Ybook!

 • ubslum

  | 07/05/2013 vào lúc 16:57 GMT+7

  Không cần nói quá nhiều về tác phẩm này, vì có lẽ ngôn từ của tôi không thể nào diễn tả hết sự hấp dẫn của nó. Đây là cuốn sách tuyệt vời nhất mà tôi từng xem. Tôi không thể nào rời mắt khi đọc cuốn sách này và tôi sẽ rất sẵn sàng khi đọc lại nó ngay từ trang mở đầu.

 • huyvannguy

  | 07/05/2013 vào lúc 16:59 GMT+7

  Kiến thức của tác giả về thần thoại, truyền thuyết và văn hóa thực sự rất đáng nể. Cuốn sách cho mình biết thêm nhiều kiến thức trong không gian tràn đầy màu sắc của phép thuật.

 • nguyenloan

  | 07/05/2013 vào lúc 17:02 GMT+7

  Nếu bạn đã từng là fan của Harry Potter thì tôi chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút qua bộ truyện này. Tác giả khéo léo kết hợp những câu chuyện thần thoại rồi còn tạo ra một nét gì rất mới, rất riêng. Bộ sách sẽ dẫn bạn vào một thế giới đầy phép thuật và những cuộc gặp gỡ thú vị với các vị thần.

 • trang meo

  | 07/05/2013 vào lúc 17:04 GMT+7

  Mình là một fan cuồng của thể loại thần thoại và cũng là fan cuồng của tác phẩm Harry Potter, nhưng mình sẽ chẳng so sánh hai tác phẩm này với nhau, vì cả hai đều có những nét rất riêng biệt. Nhưng, theo cảm nhận của mình thì cái hay trong Nicholas không phải nằm ở những trận đánh quyết liệt mà nằm ở chỗ những lời tiên tri.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI