Oxford thương yêu
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (47 lượt)

Giá gốc: 70.000 đ

Giá bán: 33.000 đ

Đơn vị liên kết:  Tủ sách Tuổi trẻ

Số trang:  280

Khổ sách:  13x19 cm

Trọng lượng sách giấy:  310 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,5 MB (PDF)

Truyện dài lấy bối cảnh tại trường đại học Oxford – Anh xoay quanh mối tình của cô sinh viên Việt Nam và người trợ giảng Bồ Đào Nha, với một kết thúc có hậu. “Oxford thương yêu” lôi cuốn người đọc bằng những đoạn tả cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, những quan niệm sống cởi mở và hướng thiện của một lớp thanh niên trưởng thành trong giai đoạn đất nước được đổi mới. Ở nhiều đoạn, tác phẩm được khắc họa như một bức tranh lung linh màu sắc và sống động hiện thực.

Kim chưa kịp vui mừng vì đã thuyết phục được Fernando, anh đã đập bàn đánh “rầm” đầy giận dữ: “Lười biếng thì có thể tha, chứ dối trá thì không chấp nhận được!”. Tiếng đập bàn cộng thêm tiếng thét bất mãn của Fernando rồi tiếng khóc rống não nùng của Kim làm thành một 'tạp âm' đầy kịch tính, thu hút gần như toàn bộ sinh viên tầng lầu. Bọn chúng tranh nhau áp tai vào cửa và hai vách của hai phòng kế bên như những con ruồi bẹp dí bên hũ mật."
"Em nghĩ tôi là ai?” - Fernando đanh giọng – “Tại sao mỗi sáng tôi phải đến đây tập thể dục với em? Tại sao cuối tuần tôi phải đi siêu thị với em? Tại sao tôi phải mất thì giờ và công sức để quan tâm đến cái sự học của em? Tại sao tôi muốn em làm việc có phương pháp? Tại sao tôi muốn em có sức khỏe tốt? Tại sao? Tại sao?" Bên ngoài, bọn sinh viên nhiều chuyện cũng nhìn nhau hỏi: “Tại sao? Tại sao?"

 • vanvu

  | 23/04/2013 vào lúc 20:43 GMT+7

  Trong cuộc sống thực luôn xảy ra những điều kì diệu nếu ta nỗ lực sống hết mình. Oxford Thương Yêu mang lại cho tôi những trải nghiệm thú vị của cuộc đời những người trẻ xa quê hương để cố gắng đạt được ước mơ của mình.

 • shinno

  | 30/04/2013 vào lúc 20:50 GMT+7

  Với mình, đọc giải trí thì cuốn sách có thể đáp ứng được, đại loại như những cuốn tiểu thuyết "hai xu", sau khi đọc xong không có chút ấn tượng gì mấy…

 • ng.khb

  | 21/05/2013 vào lúc 18:47 GMT+7

  Tôi ngưỡng mộ kiến thức của tác giả và cách chị khéo léo lồng các kiến thức đó vào câu chuyện. Nhờ vậy mà truyện đi vào lòng người đọc một cách tự nhiên mà không gò bó như những kiến thức lịch sử học thuộc lòng ở trường. Sau bao nhiêu năm, từng chi tiết của câu chuyện vẫn đọng lại nguyên vẹn trong tôi.

 • quocviet

  | 23/05/2013 vào lúc 16:31 GMT+7

  Quyển truyện dài này của Dương Thụy thực sự làm tôi rất thích vì nó miêu tả cuộc sống du học sinh rất chân thực. Mọi tình tiết mâu thuẫn đều được giải quyết rất nhẹ nhàng bằng hương vị tình yêu ngọt ngào. Thật sự rất lãng mạn, đọc rất thích thú!

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Dương Thụy
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI