• Lập trình PLC Allen Bradley (Tài liệu tham khảo) -

Lập trình PLC Allen Bradley (Tài liệu tham khảo)
    Mua     

Nhà xuất bản:  Đại học Quốc gia TP. HCM (12/2017)

Đánh giá:    

Ebook: 20.000 đ

Đơn vị liên kết: 

Số trang:  112

Khổ sách:  16x24 cm

Ebook:  6,35 MB (PDF)

Tài liệu Lập trình PLC Allen Bradley được sử dụng cho sinh viên thuộc các chuyên ngành kỹ thuật điện - điện tử, kỹ thuật điện tử - truyền thông và kỹ thuật điều khiển và tự động hóa thuộc Khoa Điện - Điện tử của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.

Tài liệu được biên soạn dựa trên nội dung giảng dạy lý thuyết về Điều khiển lập trình tại Khoa và cơ sở vật chất của Phòng thí nghiệm Tự động hóa Rockwell Automation – UTE do Tập đoàn Rockwell Automation tài trợ. Phòng thí nghiệm được trang bị các PLC Allen Bradley họ CompactLogic và ControlLogix cùng với các module giao tiếp và module vào/ra tương ứng. Phòng thí nghiệm còn trang bị mạng truyền thông DeviceNet, ControlNet và EtherNet, màn hình giao tiếp người - máy (Human Machine Interface - HMI), biến tần, động cơ, công tắc, nút nhấn, cảm biến,... cùng một số mô hình thực hành như lò nhiệt, mô hình cân định lượng, mô hình điều khiển mực nước,... giúp sinh viên có thể thực thi các chương trình điều khiển.

Tài liệu được chia làm 2 phần. Trong đó phần 1 bao gồm các bài hướng dẫn thực hành trên phần mềm được biên soạn đơn giản với mục đích chính giúp sinh viên làm quen với các tính năng của từng phần mềm để có thể triển khai trong thực tế. Phần 2 là các bài hướng dẫn kết nối mạng PLC từ cấp thiết bị đến cấp quản lý dựa trên các thiết bị phổ biến của hãng Allen Bradley.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI