• Mẹ và con gái -

Mẹ và con gái
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (8 lượt)

Giá gốc: 15.000 đ

Giá bán: 30.000 đ

Số trang:  151

Ebook:  1,78 MB (PDF)

Người phụ nữ nào cũng là một đứa con gái và người phụ nữ nào cũng có một bà mẹ. Sợi dây liên kết giữa mẹ và con gái rất sâu đậm và bền vững, đến độ sau năm mươi năm, người phụ nữ vẫn còn nhớ tới bà mẹ đã khuất của họ. Chỉ một lần sinh đẻ, mối quan hệ giữa mẹ và con gái dường như là bất diệt.

Được làm mẹ - điều đó dạy chúng ta cách yêu thương, cách suy nghĩ, cách trở thành một con người trưởng thành. Nói cách khác, việc làm mẹ dạy chúng ta tất cả mọi điều. Làm mẹ là quên đi bản thân và chỉ nghĩ đến người khác.

Trong một thế giới mà niềm vui cũng nhiều hơn nỗi buồn, bà mẹ thường xuất hiện theo cách nào đó thật tuyệt vời và diệu kỳ. Qua cuốn sách này, bạn sẽ đọc nhiều câu truyện về mẹ ruột, mẹ nuôi và người bà... bạn sẽ thấy họ nuôi dưỡng con gái theo cách mà họ cho là cách tốt đẹp nhất với cả hai.

Còn những đứa con gái thì sao? Bạn sẽ thấy con gái bước vào cuộc sống của mẹ như món quà của Thượng đế. Con gái cho phép mẹ soi rõ bản thân họ qua một cuộc sống mới... Con gái cho phép mẹ bước vào một thế giới rộng lớn hơn, một thế giới mới mà con gái họ đang cư ngụ. Con gái tặng cho mẹ cơ hội để bà trở nên toàn diện và ngược lại...

Mời các bạn bước vào những câu chuyện bất tận về mẹ và con gái...

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG Bộ TìNH YêU Và CUộC SốNG
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI