• Khỏa thân -

Khỏa thân
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (33 lượt)

Giá bán: 28.000 đ

Số trang:  236

Ebook:  1,1 MB (PDF)

Nguyễn Mạnh Tuấn là một trong số ít nhà văn sống được và sống khỏe bằng ngòi bút và nghiệp viết của mình. Các tác phẩm của anh luôn nóng bỏng tính thời sự, đồng thời, phải nhiều năm sau người ta mới có thể thấy hết, hiểu hết những vấn đề xã hội mà anh đã trình bày trong tác phẩm. Với Nguyễn Mạnh Tuấn, cuộc đời dường như chỉ có hai màu: đen và trắng. Sự quyết liệt trong tính cách của anh và thói quen lao động hết mình, đã làm gì là làm đến kỳ cùng cũng đậm đặc trong các nhân vật của anh. Anh là nhà văn viết về nhiều lĩnh vực nhất: sinh ra ở Hà Nội nhưng viết về nông thôn Nam bộ trong "Cù lao Chàm", những người đánh cá trong "Đứng trước biển", những người nuôi bò sữa trong "Phần hồn", dân cà phê thành phố trong "Yêu như là sống"... với lối viết rất hiện đại...

Đón đọc tập truyện ngắn "Khoả thân" của Nguyễn Mạnh Tuấn, với các truyện ngắn: Đêm ngủ tại tháp rùa, Tắm cùng bạn gái, Tắm mưa, Lại tắm mưa, Người đẹp bên suối, Thằng Đán, Tắm bia, Lá cờ, Bản du ca hoàn lương, Khoả thân, Chuyện của một người cha, Bóng hồng nhung; bạn đọc sẽ được tiếp cận với những câu chuyện nhỏ, những số phận hay đơn thuần chỉ là một lát cắt nhỏ trong mỗi phần đời của những nhân vật có trong câu chuyện để thấy rằng cuộc sống muôn màu muôn vẻ và bạn sẽ thấy cần phải trân trọng nó hơn.

 • thaonguyennl

  | 11/04/2013 vào lúc 11:29 GMT+7

  Khiêu gợi nhưng không dung tục, ngược lại đầy ngợi ca và trân trọng cơ thể, vẻ đẹp của người phụ nữ.

 • benni29

  | 29/04/2013 vào lúc 14:02 GMT+7

  Nguyễn Mạnh Tuấn viết đều tay thật, càng viết lại càng dữ dội, chắc tay hơn. Dẫu vậy tôi vẫn mong một cú hích như Cù lao chàm.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI