• Học cách tự chủ để thành công -

Học cách tự chủ để thành công
    Mua     

Dịch giả:  Đặng Thị Dậu

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (27 lượt)

Giá bán: 13.000 đ

Số trang:  106

Ebook:  0,52 MB (PDF)

Bạn muốn thành đạt trong kinh doanh và thẳng bước tiến tới trên cuộc đời của bạn không? Bạn có muốn đạt được sự thành công dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, ở mọi hình thái nào - sự thành công chính đáng, đúng nghĩa dành cho một người lương thiện?
Hẳn là bạn rất muốn, thành tâm mong muốn được như vậy? Hãy chăm chú nghiên cứu kỹ quyển sách này.
Chúng tôi viết ra dành tặng cho tất cả những ai có hoài bão cao thượng, muốn khai thác tài năng tiềm tàng sẵn có của mình. Giúp các bạn có cơ hội nâng cao địa vị, hoàn thiện nhân cách để tạo được ảnh hưởng tốt đối với mọi người xung quanh.
Sách này rất giản tiện và cũng là một áng văn chỉ có một mục đích duy nhất: gửi đến người đọc phương pháp thực hành rõ ràng, hiệu quả nhất để chắc chắn đạt được mọi sự thành công trong cuộc sống.
Hay nói đúng hơn, chúng tôi gửi đến các bạn trong những trang sách này "chiếc chìa khóa". Nó cho phép bạn mở lần lượt những cánh cửa khác nhau để đi đến thắng lợi. Cuối cùng, với chiếc chìa khóa này bạn sẽ được bước vào lâu đài huyền bí của thành công và hạnh phúc. Không có nó, bạn sẽ mãi mãi như cánh hoa yếu ớt run rẩy, lạnh cóng trong đám đông bao la những loại hoa tầm thường và những kẻ bại trận trong cuộc sống.
Trích từ sách

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI