Nỗi buồn thượng lưu
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (79 lượt)

Giá gốc: 33.750 đ (giảm 25%)

Giá bán: 39.000 đ

Số trang:  160

Khổ sách:  13x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  220 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,35 MB (PDF)

Đoàn Tú Anh là cái tên khá quen thuộc đối với độc giả trẻ tuổi. Ở tác giả vừa có cái ngây thơ thật thà vừa có cái già dặn sâu lắng nên cô có thể biến hóa dưới tích cách của nhiều nhân vật: là cô gái tuổi đôi mươi nhìn cuộc đời bằng ánh mắt trong veo (Chỉ một lần trong đời) hay người vợ trẻ với một ông chồng thành đạt có thể nói cuộc sống đã ở vào hàng thượng lưu.

Nhưng bên cạnh đó là đời sống vợ chồng tẻ nhạt với vài câu trao đổi ngắn cứ lặp đi lặp lại từ ngày này qua ngày khác. Họ sống bên cạnh nhau, chấp nhận nhau như một sự chịu đựng nhưng không ai muốn bứt phá để tìm kiếm một sự mới mẻ vì e rằng cuối cùng cũng chỉ đến thế thôi (Nỗi buồn thượng lưu).

Phần tạp bút tương đối có nhiều sắc thái cảm nhận về cuộc sống, về những đổi thay từng ngày của xã hội, xúc cảm nhất là những truyện tác giả nhớ về kỷ niệm tuổi ấu thơ của mình, về trường lớp và những bạn bè thân thương..

 • dennis2412

  | 02/03/2013 vào lúc 15:02 GMT+7

  Cái tên có nhắc đến hai từ "thượng lưu" đã có lúc làm tôi có ác cảm với cuốn sách này. Nhưng khi đọc xong tác phẩm, cái ác cảm ấy trong tôi đã mất đi lúc nào không hay. Những suy nghĩ, cảm xúc được tác giả ghi lại đem đến cho tôi cảm giác rất gần gũi, rất dễ đồng cảm: khi thì thờ ơ, mệt mỏi, khi thì rũ rượi, nghi ngại.

 • quynhanh

  | 07/05/2013 vào lúc 21:43 GMT+7

  Văn phong của Tú Anh vừa nhẹ nhàng, "hiền lành" vừa giản dị, sắc bén. Đối với những bạn đọc muốn "nhâm nhi" những câu chuyện thú vị như tôi thì "Nỗi buồn thượng lưu" đúng là một lựa chọn lí tưởng. Những trải nghiệm tinh tế trong tác phẩm này đã kích thích sự tò mò của bạn cho đến trang sách cuối cùng.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI