• Trong thẳm sâu tâm hồn -

Trong thẳm sâu tâm hồn
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (1 lượt)

Giá gốc: 170.000 đ

Giá bán: 85.000 đ

Số trang:  648

Khổ sách:  13x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  513 gram (Bìa mềm)

Ebook:  6,45 MB (PDF)

Trong thẳm sâu tâm hồn là câu chuyện kể về một gia đình nhỏ ở Illinois.

Beth, một người vợ, người mẹ, trong một lần đi du lịch cùng các con ở Chicago đã để lạc mất đứa con thứ hai của chị, Ben!

Từ đó, cơn ác mộng của gia đình chị mới bắt đầu. Sống cứ như đã chết, Beth gần như cùng kiệt với hy vọng tìm ra Ben. Tất cả vô vọng, chị phải nhận một cuộc sống mới, một cuộc sống thiếu vắng đứa con trai yêu thương. Tình yêu đó quá lớn và ích kỷ đến mức, những tháng ngày về sau, chị quên đi tình yêu của người chồng, và bỏ mặc hai đứa con của mình.

Một ngày, đứa con trai của chị bất ngờ được tìm ra, và Beth vui mừng đón nó trở về... Nhưng sự trở về đó, tưởng như phúc lành, lại gây ra những xáo trộn và xung đột trong gia đình mà chẳng ai ngờ tới. Những mâu thuẫn, những vòng xoáy về cuộc sống gia đình đan xen nhau không ngừng. Và để lần gỡ những điều đó, rất cần đến một điều: Tình thương yêu mà mỗi con người đều có, dù bị giấu kín tận nơi thẳm sâu nào đó của tâm hồn.

Đây chính là cuốn sách được nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey chọn để khởi đầu cho Câu lạc bộ sách Oprah, được dịch ra 14 ngôn ngữ và đến nay đã bán được hơn 3 triệu bản.

Một câu chuyện xúc động với cảm giác hồi hộp của một cuốn tiểu thuyết ly kỳ, chạm đến nơi lắng sâu nhất của tình gia đình thiêng liêng gắn bó.

Tạp chí People

 • nguyen khoi

  | 11/03/2013 vào lúc 16:23 GMT+7

  Bạn nào đã đọc cuốn này roài thì cho mình biết ý kiến với. Có nên mua hay không? 170k cũng hơi bị nhìu tiền nhỉ.

 • mydreamtmt

  | 22/03/2013 vào lúc 7:10 GMT+7

  Nếu bạn thích đọc truyện tâm lý thì cuốn này rất hay, miêu tả tâm lý nhân vật khá sâu sắc, chuyển biến nội tâm và cảm xúc rất thực. Nhưng nếu bạn không đọc truyện tâm lý thì khá là đuối đó, vì từ đầu đến cuối truyện toàn là nội tâm nhân vật không à :D

  @ Bìa sách đẹp :D Chỉ tội mình mua lúc giá tận 170k T^T

 • kalytran

  | 01/05/2013 vào lúc 12:20 GMT+7

  Khi đọc ""Trong thẳm sâu tâm hồn"" tôi thật sự rất hứng thú. Không rập khuôn, không sáo rỗng, càng không điển hình như kiểu một câu chuyện cổ tích hay một tiểu thuyết kinh điển kiểu cũ. Đây sẽ là một quyển tiểu thuyết kinh điển kiểu hiện đại, với những nhân vật phức tạp rất nhiều trong tính cách.

 • ubslum

  | 16/05/2013 vào lúc 11:49 GMT+7

  Sẽ không có một bà mẹ vĩ đại nào, không có một đứa con tuyệt vời nào, càng không có một sự níu kéo tình cảm nào trong quyển sách này. Nó vẽ nên một mạch diễn biến tâm lý, một vụ án, một câu chuyện tuy cũ mà không hề cũ. Tôi bất ngờ bởi những gì mà từng nhân vật cảm nhận.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI