100 ý tưởng PR tuyệt hay
    Mua     

Dịch giả:  Mạc Tú Anh, Hoàng Dương

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (1 lượt)

Giá gốc: 80.000 đ

Giá bán: 68.000 đ

Số trang:  230

Khổ sách:  13x20.5 cm

Trọng lượng sách giấy:  260 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,15 MB (PDF)

Quan hệ công chúng (PR) vượt hẳn việc tiếp xúc cùng khắp mọi người. Đó là một hoạt động dài hạn: điều mà công tác PR nhắm đến làm là tạo nên hình tượng tốt đẹp về doanh nghiệp, nhưng quan trọng hơn là tạo nên hình tượng chuẩn xác về doanh nghiệp trong tâm trí mọi người.

PR không phải là một hoạt động mang tính công thức. Nó đòi hỏi sự sáng tạo, tính độc đáo và khả năng chấp nhận rủi ro để tạo ra điều có sức ảnh hưởng. Người làm PR phải có khả năng đương đầu với cả hai dạng hoạt động - phản hồi chớp nhoáng và xây dựng dần dần - và có thể cần phải thực hiện cả hai dạng hoạt động cùng một lúc.

Quyển sách này nhắm đến số lượng độc giả khá rộng. Với người không có kinh nghiệm gì về PR, nó sẽ cung cấp một số ý tưởng nền tảng. Với những chuyên gia PR giàu kinh nghiệm, quyển sách này sẽ mang đến một vài ý tưởng mà họ chưa mường tượng đến. Một số ý tưởng hiệu quả với các công ty nhỏ, một số hiệu quả với các công ty lớn hơn: có ý tưởng hiệu quả với các tổ chức phi lợi nhuận, một số thì hiệu quả với các tổ chức thương mại. Một số hiệu quả trong các ngành dịch vụ, các ý tưởng còn lại thì hiệu quả đối với ngành sản xuất hoặc bán lẻ.

  • quynhhoa

    | 12/05/2013 vào lúc 20:43 GMT+7

    Công việc PR của tôi đang đi theo những lối mòn chung. Tôi cần những ý tưởng mới mẻ hơn cho công việc của mình. Và đây quả thật là một cẩm nang thú vị để phát huy những ý tưởng mới cho công việc PR hiện tại của mình.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Jim Blythe
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI