• Demonata - Tập 10: Những anh hùng của địa ngục - Darren Shan

Demonata - Tập 10: Những anh hùng của địa ngục
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ (01/2013)

Đánh giá:    (32 lượt)

Ebook: 29.500 đ

Số trang:  328

Khổ sách:  13x19 cm

Trọng lượng sách giấy:  400 gram (Bìa mềm)

Ebook:  4,02 MB (PDF)

Không thể chiến đấu với bọn yêu tinh mở quá nhiều cửa sổ vào trái đất, Grubbs cùng với Kernel và một số Môn Đồ và đệ tử thân tín của Grubbs mở một cửa sổ đến gặp Raz - người sẽ đưa Kernel đi lên tàu Noah để thuyết phục Những Sinh Vật Cổ đến cứu trái đất.

Ở đây, không thuyết phục được Raz, Grubbs còn gặp Lord Loss và Bec - đệ tử mới của Loss và Tử thần đến phá quấy và tàn sát những đồ đệ của Raz. Những tưởng không còn cơ hội để giải cứu trái đất, cả hai cùng mở cửa sồ trở về trái đất, về lại Calcery Vale, và lại vào hang động cũ để phá hủy các hòn đa nam chân.

Cửa sổ được mở và hàng loạt yêu tinh mạnh hơn gấp nhiều lần Lord Loss xuất hiện. Họ nhớ đến Bec và đi tìm Bec tận hang ổ của Lord Loss. Bec càng tỏ ra mạnh hơn bao giờ hết, khiến Grubbs và Kernel không thể chống lại được. Nhưng khi bọn yêu tinh mạnh hơn Loss làm suy yếu Grubbs và Kernel thì Bec kêu gọi 3 người hợp lực lại. Trên bước đường cùng, không hợp lực không thể sống, 3 mảng Kah-Gash hợp lại đã tạo nên một tiếng nổ kinh hồn. Bọn yêu tinh bị tiêu diệt và trật tự thế giới được lập lại yên bình như nó vốn có.

Mọi nghi ngờ tiêu tan, và bộ ba Grubbs, Kernel và Bec trở thành những anh hùng của địa ngục.

 • thuyanh

  | 08/05/2013 vào lúc 19:36 GMT+7

  Vậy là cuộc phiêu lưu cùng Darren Shan và thế giới ma quỷ đã kết thúc. Một cái kết rất hay và đầy ý nghĩa cho một bộ truyện kinh dị, máu me và đầy ma quỷ: thế giới vẫn sẽ tồn tại cái xấu, nhưng đấy không phải điểm cốt lõi, mà điểm cốt lõi chính là ta luôn phải đấu tranh với nó. Có thể nói Demonata là tác phẩm đã đưa tác giả lên đỉnh cao của sự nghiệp.

 • tri24

  | 20/05/2013 vào lúc 17:23 GMT+7

  Mình đã theo dõi bộ truyện này xuyên suốt từ tập 1 cho đến nay. Phải nói cách xây dựng cốt truyện của tác giả Darren Shan quá xuất sắc. Nhiều sự kiện liên tiếp diễn ra trong 10 tập đưa đến một cái kết thúc chốt lại gửi gắm nhiều thông điệp đến độc giả: cái ác luôn tồn tại, ko bao giờ có thể tiêu diệt nó hoàn toàn, luôn phải đấu tranh với nó. Thật sự đây là một bộ truyện rất đáng đồng tiền bát gạo.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI