• Ai từng là con nít - Tập 4: Đi như thế mới thích! -

Ai từng là con nít - Tập 4: Đi như thế mới thích!
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (4 lượt)

Giá gốc: 30.000 đ (giảm 25%)

Giá bán: 18.000 đ

Số trang:  156

Trọng lượng sách giấy:  110 gram (Bìa mềm)

Ebook:  0,99 MB (PDF)

Những phương tiện ấy người lớn coi là bình thường lắm, nhưng thử ĐI theo kiểu con nít mà xem, lập tức sẽ là... siêu xế, siêu thuyền, siêu đẳng cấp! Đi mà không cần biết tới đâu sẽ dừng, chỉ cần nhắm mắt lại là nghe thích đến tận tim, mở mắt ra càng mê mẩn mất hồn, bởi có bao la thứ để ngắm, để phát hiện, để tưởng tượng, để hú hét...

Một tập hợp các chuyến đi "dữ dội"của những đứa trẻ nghịch ngợm và ham chơi như hàng tỉ đứa trẻ trên đời. Ai chưa từng là con nít thì tha hồ mà tiếc!

 • tomashou

  | 25/04/2013 vào lúc 14:40 GMT+7

  Đôi lúc thèm thuồng những cảm giác xưa, những lúc đi xích lô hay xe lam - những phương tiện thời xa vắng, chắc có lẽ thích lắm! Cứ là con nít rong chơi thật vui, cảm giác cứ là lạ, ngây ngây, muốn đi chẳng muốn dừng. Tuổi thơ trong tôi cũng đẹp như tuổi thơ của những tác giả trong tập sách này! Cám ơn tác giả thật nhiều vì những trang văn trong trẻo và hồn nhiên.

 • lenguyen

  | 09/05/2013 vào lúc 12:35 GMT+7

  Phải nói là...con nít có một trí tượng tưởng siêu phong phú, những chuyến đi bằng trí tượng tưởng đôi khi lại hấp dẫn hơn là những chuyến đi thực sự - như câu chuyện Máy Bay Thúng của tác giả Ánh Hồng. Đọc sách mà tôi cũng muốn phiêu lưu theo những chuyến đi ấy, rất vui, rất thú vị!

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI