Pendragon - Tập 5 - Nước đen
    Mua     

Dịch giả:  Đặng Phi Bằng

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá gốc: 93.000 đ

Giá bán: 115.000 đ

Số trang:  652

Khổ sách:  13x19 cm

Trọng lượng sách giấy:  510 gram (Bìa mềm)

Ebook:  3,95 MB (PDF)

Khi lữ khách Bobby Pendragon mười lăm tuổi vừa tưởng rằng mình đã hiểu được mục đích sứ mệnh Lữ khách, thì lại phải đối mặt với một lựa chọn nhức nhối: tự bước vào cái bẫy hiểm hóc mà ác quỷ Saint Dane bày rõ trước mắt mình. Lãnh địa Eelong - một nơi mà con người bị coi là sinh vật hạ đẳng với nhiều khúc mắc bí ẩn - đang cận kề hiểm họa bị một trận dịch quét sạch mọi sự sống. Làm sao để giải cứu Eelong, đây cũng chính là thử thách thứ năm của Lữ khách Pendragon.

Chuyến đi y hệt như những gì hai đứa hằng mơ ước, chỉ có một điều là ... tuyệt vời hơn. Tất cả những gì Bobby đã mô tả trong nhật ký, bây giờ chúng thật sự được trải qua. Cảm giác bồng bềnh trên làn không khí ấm áp, những cú xoay người, những đường rẽ ngoặt không hề phải sợ va mình vào vách pha lê, biển sao mênh mông bên ngoài, tiếng nhạc thoang thoáng lướt qua... tất cả đều chính xác như Bobby đã tả. Mark và Courtney nắm tay nhau bay bổng. Lúc đầu nắm chặt vì sợ, nhưng chỉ một lúc sau, chúng cảm thấy hoàn toàn thoải mái thưởng thức chuyến đi.

Trích từ sách

 • ngkhaclong

  | 03/04/2013 vào lúc 17:09 GMT+7

  Một tập truyện có quá nhiều cảm xúc! Các bạn cũng sẽ thấy rõ hơn vai trò của các phụ tá quan trọng như thế nào trong việc góp phần làm nên thắng lợi của các lữ khách. Các bạn nên đọc tập truyện này.

 • songoku

  | 13/04/2013 vào lúc 20:57 GMT+7

  DJ Machale đã thật sự quá tài tình trong việc lôi cuốn độc giả vào tập tiếp theo của bộ truyện. Đây cũng là tập đánh dấu cái chết đầu tiên của thế hệ lữ khách cuối cùng, cũng là cái giá phải trả khi phá vỡ luật lệ giữa các lãnh địa. Nhiều bất ngờ xen lẫn. Rất hay!

 • hoamy

  | 15/04/2013 vào lúc 17:08 GMT+7

  Tập 5 này khiến cho mình có nhiều suy nghĩ, và thật lòng khi đọc mình rất cảm động khi chứng kiến những cuộc chia tay và hội ngộ. Nhưng sau đó lại cảm thấy hài lòng vì kết quả cuối cùng của tập truyện! Viên mãn!

Vui lòng đăng nhập để bình luận.