• Hoa quả mùa xuân vừa đẹp vừa ngon -

Hoa quả mùa xuân vừa đẹp vừa ngon
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (24 lượt)

Giá gốc: 70.000 đ

Giá bán: 30.000 đ

Số trang:  282

Trọng lượng sách giấy:  330 gram (Bìa mềm)

Ebook:  7,83 MB (PDF)

Ngày Tết, người Việt thường hay tìm chưng trong nhà những loại hoa quả có màu sắc rực rỡ, mang ý nghĩa sung túc thịnh vượng để có một khởi đầu suôn sẻ cho cả năm, như (mãng) cầu, dừa, (đu) đủ, (xoài) xài, sung, dưa hấu, hoa mai, hoa đào ....Tập tục này sẽ càng ý nghĩa hơn nữa nếu chúng ta biết rằng, hầu hết các loại hoa quả ngày Tết đó đều là những vị thuốc quý, có thể chữa khỏi những bệnh đơn giản nếu biết cách sử dụng.

Hoa quả mùa xuân vừa đẹp vừa ngon do lương y Đinh Công Bảy - Tổng thư ký Hội dược liệu TP. Hồ Chí Minh biên soạn sẽ giúp bạn đọc khám ra những điều bất ngờ sau những cành hoa, mâm quả ngày Tết ấy. Trở về với thiên nhiên cũng là xu hướng chung của nhân loại khi đối mặt với ô nhiễm môi trường, tình trạng an toàn vệ sinh thực phẩm ..., nhằm mang lại cho bản thân và gia đình những điều tốt lành nhất.

Sách thuốc nhưng viết giản dị, rõ ràng, dễ áp dụng đối với trình độ phổ thông. Phần thêm về những điển tích thơ văn, truyền thuyết, sự tích ... liên quan đến loài hoa quả đó sẽ tăng thêm sự lý thú nơi độc giả.

  • kynguyen

    | 07/05/2013 vào lúc 16:41 GMT+7

    Sách cho tôi biết thêm nhiều điều hay về các loại hoa quả nói chung, đặc biệt là các loại hoa quả của mùa xuân. Những mẩu điển tích thể hiện sự tìm tòi nghiên cứu rất công phu của lương y Đinh Công Bảy. Ai thích cây trái hoa quả phải đọc cuốn sách này mới được.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG Bộ Y HọC & SứC KHỏE
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI