• Hương rừng Cà Mau (Bản đặc biệt) - Sơn Nam

Hương rừng Cà Mau (Bản đặc biệt)
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (43 lượt)

Giá gốc: 350.000 đ

Giá bán: 249.000 đ

Số trang:  932

Khổ sách:  14x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  1200 gram (Bìa cứng)

Ebook:  4,35 MB (PDF)

Tổng tập Hương Rừng Cà Mau in lại từ 3 tập sách đã xuất bản, giới thiệu 64 truyện ngắn với hơn 900 trang sách, kể những câu chuyện về làng quê, về nông thôn, nhất là vùng quê Tây Nam Bộ. Đến nay, trải qua bao nhiên năm tháng, các câu truyện trong Hương Rừng Cà Mau vẫn là những câu chuyện hấp dẫn đối với bạn đọc, đặc biệt là đối với bạn đọc không có điều kiện gần gũi quê hương, phải tha phương cầu thực hay đi làm ăn nơi xứ người lạ lẫm.

Nhân kỷ niệm 50 năm tập truyện Hương rừng Cà Mau xuất bản (1962-2012) và kỷ niệm 10 năm ngày công bố bản quyền sách Sơn Nam thuộc về Nhà xuất bản Trẻ, Nhà xuất Bản Trẻ in lại 1000 ấn bản đặc biệt trên chất liệu giấy nhẹ, bìa cứng nhằm giúp bạn đọc có cơ hội sở hữu sách ấn bản Hương rừng Cà Mau đẹp. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

 • anhbui123

  | 20/04/2013 vào lúc 21:45 GMT+7

  Mọi hình ảnh đặc trưng nhất của vùng đất Nam Bộ đã hiện lên một cách sống động dưới ngòi bút tài hoa của Sơn Nam. Từ hình ảnh thiếu nữ vùng quê miệt vườn, hình ảnh một tay giết người hảo hớn, một kẻ săn bắt heo rừng, một thầy tu ở chùa Khmer hay một kẻ “đâm hà bá, phá sơn lâm”... Có thể thấy "Hương rừng Cà Mau" mang theo cái ánh mắt đầy yêu thương mà "ông già Nam Bộ" dành cho vùng quê và con người nơi mình sinh ra, lớn lên và gắn bó.

 • vtoanneo

  | 27/04/2013 vào lúc 17:11 GMT+7

  Giọng văn chân thực cùng những hình ảnh rõ ràng, sống động về làng quê sông nước Nam Bộ đã làm nên đặc trưng và cũng là điểm thu hút của “Hương Rừng Cà Mau”. Khép lại trang sách, người đọc vẫn có thể hình dung ra được hình ảnh thân thương của “chiếc xuồng con mảnh khảnh” đang lênh đênh đâu đó. Chính chiếc xuồng trong tiềm thức này sẽ dẫn mọi người đi thăm thú khắp các cảnh vật, con người Nam Bộ trong tác phẩm. Có thể nói, chỉ cần đọc trọn bộ tác phẩm này thì cũng xem như là đã về miền Tây rồi.

 • ptkhang

  | 02/05/2013 vào lúc 17:10 GMT+7

  Đây là một tác phẩm văn học và cũng là một đề tài nghiên cứu mang đậm dấu ấn văn hóa và con người Nam Bộ của “ông già Nam Bộ” Sơn Nam. Xuyên suốt từng câu chuyện trong tác phẩm là những phong tục tập quán, lối sống, cách ăn ở của vùng đất Nam Bộ. Tôi không phải người vùng sông nước, nhưng sau khi đọc quyển sách này tôi đã biết thêm được nhiều điều thú vị về Cà Mau. Mỗi câu chuyện cũng giống như mỗi con người nơi đây, chất phác, giản dị, đậm màu sắc Nam Bộ.

 • huyvannguy

  | 16/05/2013 vào lúc 11:46 GMT+7

  Thật sự rất hay, đọc tác phẩm này tôi như được quay lại với lịch sử khẩn hoang của người dân Nam Bộ ngày xưa. Và hiểu rõ thêm cả những cá tính đặc trưng bộc lộ rõ nét trong tác phẩm.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Sơn Nam
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI