• Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan - Tập 2 - Đệ tử của ma-cà-rồng - Darren Shan

Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan - Tập 2 - Đệ tử của ma-cà-rồng
    Mua     

Dịch giả:  Đặng Phi Bằng

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (18 lượt)

Giá gốc: 40.000 đ

Giá bán: 23.000 đ

Số trang:  202

Khổ sách:  14x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  200 gram (Bìa mềm)

Ebook:  4,51 MB (PDF)

Là 1 trong 100 tựa sách được Bộ giáo dục Anh khuyên đọc, Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan dựng lên một thế giới ảo đầy sống động cùng một cách nhìn rất khác về những sinh vật kì lạ, vốn luôn là tâm điểm trong trí tưởng tượng của nhân loại hàng thế kỉ qua: Ma cà rồng.

"Một cuốn sách hấp dẫn, chứa đầy tình tiết lôi cuốn, đan xen chặt chẽ, làm người đọc khát khao tìm hiểu nhiều thêm nữa..." chính là những lời ngợi khen không ngớt của tác giả bộ truyện Harry Potter - J.K. Rowling dành cho Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan.

Bằng ngòi bút sắc sảo, lột tả tinh tế cảm xúc nhân vật, Darren Shan đã đưa độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong sự khiếp đảm đến cùng cực. Để rồi trên mỗi chuyến du hành, cùng các nhân vật, độc giả nhận ra được những giá trị nhân văn sâu sắc tiềm ẩn sau những câu chữ của Darren Shan.

-------------

Darren Shan đã hoàn toàn thay đổi: trở thành đệ tử của Ma cà rồng. Và điều đó cũng đồng nghĩa với việc cậu sẽ không được trở về nhà nữa.

Nhưng một cuộc đọ sức rùng rợn với Người Sói đã thay đổi tất cả. Darren phát hiện vẫn còn nhiều bí mật đang ẩn sâu trong người cậu.

 • ng.khb

  | 13/05/2013 vào lúc 21:09 GMT+7

  Trong cuốn sách, những tình tiết hành động, quái dị viễn tưởng sẽ làm cho bạn thức trắng cả đêm trong sự phấn khích.

 • nhuphuongnl

  | 14/05/2013 vào lúc 9:11 GMT+7

  Tôi đã đọc cuốn sách này trong thời gian ngắn, đó là cuốn sách tuyệt vời cho mọi người. Tôi đặc biệt thích nhân vật Darren, vì anh ấy thông minh, giỏi thể thao và dành hết tình yêu của mình cho những chuyến phiêu lưu.

 • zuzi

  | 15/05/2013 vào lúc 8:37 GMT+7

  Trong tập này, mình thật sự cảm động trước tình bạn của Sam và Darren, Sam đã dũng cảm hy sinh để bảo vệ cho Darren, một bài học rất đáng quý cho tình bạn của những bạn trẻ hiện giờ.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI