• Pendragon - Tập 7 - Đặt cược sinh mạng - D. J. MacHale

Pendragon - Tập 7 - Đặt cược sinh mạng
    Mua     

Dịch giả:  Đặng Phi Bằng

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (37 lượt)

Giá gốc: 122.000 đ

Giá bán: 129.000 đ

Số trang:  734

Khổ sách:  13x19 cm

Trọng lượng sách giấy:  570 gram (Bìa mềm)

Ebook:  5,24 MB (PDF)

Lần này, Lữ khách Pendragon theo ống dẫn đến lãnh địa Quillan để phát hiện ra một sự thật tàn khốc: toàn bộ lịch sử văn minh trên Quillan đều bị chôn vùi, con người nơi đây phải sống trong sự cai trị của một cửa hang tên Blok và phải đặc cược tính mạng gia đình mình vào các trò chơi chốt người trên Quillan để kiếm sống.

Định mệnh lại khiến Pendragon trở thành Đấu Thủ Đỏ trong trận quyết tử với Đấu Thủ Xanh Lục của đại hội X với hi vọng thắng trận này. Pendragon không những giữ được tính mạng của mình mà còn tạo nguồn cảm hứng cho những người phục hưng, cho toàn thể dân Quillan đứng lên giành lại cuộc sống. Thế nhưng tất cả lại là một màn kịch nữa của ác quỷ Saint Dane... Mời bạn cũng khám phá thử thách thứ bảy của chàng Lữ khách Pendragon qua tập truyện này nhé!

Tuy nhiên với Saint Dane, mọi chuyện không bao giờ đơn thuần như vẻ ngoài của nó. Hắn đặt ra luật chơi. Tất cả những gì chúng mình có thể làm chỉ là phản ứng. Vì vậy, mặc dù chúng mình đã ngăn chặn hắn năm lần, hắn vẫn nắm thế chủ động. Điều đó làm mình tự hỏi: thật sự chúng mình có đang thắng không? Hay tất cả những gì đang xảy ra chỉ là một mảnh nhỏ trong mưu đồ lớn của Saint Dane? Muốn vui mừng vì thành công của chúng mình, nhưng mình không khỏi nghĩ, bằng cách nào đó chúng mình đang bị hắn đùa cợt.

Trích từ sách

 • thanh_231987

  | 15/04/2013 vào lúc 17:13 GMT+7

  Thực sự rất cảm động! Pendragon đã trưởng thành hơn rất nhiều! Óc tưởng tượng của mình cũng đã lớn lên theo bộ truyện này như vậy. Mình sẽ theo đến cùng.

 • maccalisto

  | 19/04/2013 vào lúc 15:02 GMT+7

  Điểm nổi bật của tập truyện này chính là cách xây dựng thế giới thuộc nhiều vũ trụ khác nhau được liên kết lại qua những đường hầm. Đó chính là lý do tôi say mê bộ truyện này từ những tập đầu tiên, thậm chí còn chút ưu ái hơn tình yêu mà tôi đã dành cho Harry Potter.

 • khuetran123

  | 24/04/2013 vào lúc 11:40 GMT+7

  Cái mình thích nhất trong đây là sự tưởng tượng của tác giả về Trái Đất với ba thế giới riêng biệt. Trái Đất thứ nhất (thời kì trước chiến tranh thế giới lần hai), Trái Đất thứ hai (thời kì những năm 2000), Trái Đất thứ ba (thời kì những năm 3000). Sức tưởng tượng kinh ngạc!

 • kimngan

  | 30/04/2013 vào lúc 13:56 GMT+7

  Buồn thật! Trong tập này lại có sự ra đi của một lữ khách khác, mình bắt đầu thấy ghét Nevva vì cái tội phản bội lại Saint Dane. Nhưng vẫn rất mong tập 8, mình hy vọng đó chỉ là những hiểu lầm mà thôi!

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI