• Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan - Tập 3 - Địa đạo máu - Darren Shan

Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan - Tập 3 - Địa đạo máu
    Mua     

Dịch giả:  Đặng Phi Bằng

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (37 lượt)

Giá gốc: 40.000 đ

Giá bán: 23.000 đ

Số trang:  194

Khổ sách:  14x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  180 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,79 MB (PDF)

Là 1 trong 100 tựa sách được Bộ giáo dục Anh khuyên đọc, Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan dựng lên một thế giới ảo đầy sống động cùng một cách nhìn rất khác về những sinh vật kì lạ, vốn luôn là tâm điểm trong trí tưởng tượng của nhân loại hàng thế kỉ qua: Ma cà rồng.

"Một cuốn sách hấp dẫn, chứa đầy tình tiết lôi cuốn, đan xen chặt chẽ, làm người đọc khát khao tìm hiểu nhiều thêm nữa..." chính là những lời ngợi khen không ngớt của tác giả bộ truyện Harry Potter - J.K. Rowling dành cho Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan.

Bằng ngòi bút sắc sảo, lột tả tinh tế cảm xúc nhân vật, Darren Shan đã đưa độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong sự khiếp đảm đến cùng cực. Để rồi trên mỗi chuyến du hành, cùng các nhân vật, độc giả nhận ra được những giá trị nhân văn sâu sắc tiềm ẩn sau những câu chữ của Darren Shan.

---------------

Cảm giác kinh hoàng bao trùm!

Những xác người đẫm máu được phát hiện.

Và cuộc đi săn đã bắt đầu.

Việc săn lùng kẻ sát nhân giờ đây đã được đặt hoàn toàn lên vai Darren. Nhưng tình thế đang chuyển biến ngày càng phức tạp, chỉ cần một sơ sẩy nhỏ, Darren và các bạn mình sẽ phải bỏ mạng trong "Địa Đạo Máu" khét tiếng.

 • quynhanh

  | 08/05/2013 vào lúc 22:09 GMT+7

  Điểm mới trong tập 3 này là sự xuất hiện của ma cà chớp nên làm cho câu chuyện tăng thêm tính hồi hộp qua những cuộc truy đuổi giữa Darren và Crepsely. Thật là cuốn sách gay cấn và nhiều hứng thú.

 • vanvu

  | 11/05/2013 vào lúc 12:09 GMT+7

  Tôi thực sự rất thích cuốn sách này, bởi vì tôi yêu thích khám phá thế giới ma cà rồng, thứ nữa là tôi thích những cuộc chiến gây cấn trong Địa Đạo Máu.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI