• Những chiêu thức bán hàng -

Những chiêu thức bán hàng
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (26 lượt)

Giá bán: 25.000 đ

Số trang:  164

Ebook:  8,49 MB (PDF)

Cách đây nhiều năm Aristotle nói rằng nếu bạn thả hai vật cùng chất liệu nhưng có trọng lượng khác nhau, vật nào có trọng lượng lớn hơn sẽ rơi nhanh hơn. Nguyên lý này đã được đưa vào giảng dạy tại trường Đại học Pisa trong nhiều năm. Nhiều năm sau đó, Galileo phản bác điều này, cho rằng nó không đúng. Khi các sinh viên không thừa nhận ý kiến của ông, Galileo đã leo lên đỉnh tháp Pisa, thả hai vật cùng chất liệu có kích thước khác nhau đáng kể, và chúng chạm mặt đất ngay cùng lúc. Như vậy Galileo đã chứng minh được quan điểm của mình, nhưng điều thú vị là sau đó, tại trường Đại học Pisa, người ta vẫn tiếp tục dạy rằng trọng lượng lớn hơn sẽ rơi nhanh hơn. Lý do là: Galileo đã khiến các sinh viên thấy rằng ông ta đúng, nhưng ông ta chưa thuyết phục được họ.
Vấn đề đặt ra trong thế giới bán hàng là: Bạn thuyết phục như thế nào? Câu trả lời: Bạn không thuyết phục bằng cách nói mà bằng cách đặt câu hỏi. NHỮNG CHIÊU THỨC BÁN HÀNG tập trung vào cách đặt những câu hỏi, nhấn mạnh việc lắng nghe để có những câu trả lời.
Một lần tôi hỏi người bạn thân nhất của mình rằng tại sao anh luôn luôn trả lời một câu hỏi bằng một câu hỏi. Anh ta cười đáp: "Ừ, tại sao không nào?". Việc đặt câu hỏi đúng và lắng nghe câu trả lời là cách xây dựng mối quan hệ tuyệt vời, rất quan trọng cho quá trình thuyết phục.
Thông điệp bao trùm và ẩn chứa trong quyển sách này là tầm quan trọng của lòng trung thực trong việc xây dựng nghề bán hàng. Với lòng trung thực bạn sẽ làm việc đúng. Với lòng trung thực bạn không có gì phải sợ bởi bạn không có gì phải che giấu những chiêu thức bán hàng. Giờ đây, không còn nỗi sợ hãi và cảm giác có lỗi, bạn được tự do thể hiện chính con người mình.

Trích từ sách

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI