• Chuyện ngụ ngôn về miếng bánh pho mát -

Chuyện ngụ ngôn về miếng bánh pho mát
    Mua     

Dịch giả:  Phan Hoàng Phương Thủy

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (26 lượt)

Giá bán: 9.000 đ

Số trang:  100

Ebook:  0,55 MB (PDF)

"Chuyện ngụ ngôn về miếng pho mát" là một truyện ngụ ngôn đơn giản thể hiện những chân lý uyên thâm về sự thay đổi. Đây là chuyện vui về bốn nhân vật sống trong một "Mê cung", tìm kiếm "pho mát" để nuôi thân và làm cho mình hạnh phúc.
Hai nhân vật chuột tên là Khụt khịt và Hối hả. Hai nhân vật "người tí hon" - có kích thước bằng chuột nhưng trông dáng vẻ và hành động rất giống con người. Tên họ là E hèm và Ư hừm.
"Pho mát" là ẩn dụ cho những gì người ta muốn có trong cuộc sống - bất kể đó là một chỗ làm tốt, một mối quan hệ đằm thắm, tiền bạc, tài sản, sức khỏe, hay tinh thần thư thái.
Còn "Mê cung" là nơi mà người ta tìm kiếm những gì họ muốn - nơi người ta làm việc, hay gia đình hoặc cộng đồng mà người ta đang chung sống.
Trong câu chuyện, các nhân vật phải đối mặt với sự thay đổi bất ngờ. Cuối cùng, một trong số họ đã thành công, viết ra những gì chú ta học được từ kinh nghiệm của mình lên các bức tường mê cung.
Khi đọc đến "Chữ viết tay trên tường," bạn có thể khám phá cách đối phó với sự thay đổi cho chính mình, nhờ đó bạn có thể chịu ít căng thẳng hơn và thành công nhiều hơn (dù bạn định nghĩa nó như thế nào) trong công việc và trong cuộc sống của bạn.
Viết cho mọi lứa tuổi, đọc chỉ mất một tiếng đồng hồ, nhưng sự sâu sắc khác thường của nó có thể đủ cho cả cuộc đời.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI