Khơi dòng chảy cho đồng vốn
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (26 lượt)

Giá bán: 50.000 đ

Số trang:  335

Ebook:  1,49 MB (PDF)

Do may mắn, tôi đã trải qua hai lần đổi thay của nền kinh tế nước ta: từ cái tôi biết in ít sang cái không biết gì, rồi đảo lại. Khi ở trong cái không biết tôi đã học và làm; nhờ đó biết in ít về nó; đồng thời biết thêm về cái trước. Trong những năm qua, có một số sự việc đã diễn ra nằm trong vòng hiểu biết của tôi; tôi quan sát, xem xét và đã bày tỏ suy nghĩ của mình. Mục đích là đóng góp vào việc chung của đất nước trong tư cách của một người công dân và đáp lại đòi hỏi của lương tâm mình. Tôi biết một ngày nào đó lương tâm tôi sẽ hỏi tôi: "Thấy như thế anh đã làm gì?" Thưa: "Tôi đã làm như tôi đã làm".
Một số việc làm này của tôi nay được Nhà xuất bản Trẻ ưu ái cho tập hợp lại để thành quyển sách mà quý vị đang cầm trong tay. Đó là những bài đã được đăng trên báo, khi đủ, khi thiếu, hay được trình bày trong nhóm anh em chúng tôi, những người cùng chia sẻ một tấm lòng đối với đất nước.
Những gì quý vị sẽ đọc hay là đọc lại ở đây là một tấm lòng với quê hương, xuất phát từ những cố gắng của một cá nhân với những thiếu sót vốn có của nó. Xin đón nhận cố gắng này với lòng thông cảm và sự thứ tha.
Và để cho trọn, tôi xin cảm ơn Nhà xuất bản Trẻ và các anh chị đã giúp tay vào cố gắng này.
Tác giả Nguyễn Ngọc Bích

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Nguyễn Ngọc Bích
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI