Sống xanh (tái bản lần 3)
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (74 lượt)

Giá gốc: 50.000 đ

Giá bán: 24.000 đ

Số trang:  136

Khổ sách:  13x20,5 cm

Trọng lượng sách giấy:  150 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,23 MB (PDF)

Những lời nhắn nhủ cùng minh họa trong hai cuốn sách "Change the World for a Fiver" và "Change the World 9 to 5" về lối sống và môi trường có lúc làm độc giả cười lăn cười bò, có lúc để lại dư vị xót xa. Nhưng tất cả đều gần gũi, dễ nhớ, đều làm cho người ta muốn bắt tay thực hiện những điều tưởng chừng nhỏ nhặt. Chính hai cuốn sách trên, cùng với lối sống Châu Âu yên bình giản dị không bon chen danh lợi và vẻ bề ngoài mà tôi may mắn được sống, đã tạo cảm hứng cho tôi viết "Sống Xanh" gửi tới bạn.

Giáng Uyên, 9-2008
... Như vậy, không khó lắm để nhận ra thông điệp Uyên muốn gửi gắm đến mọi người. Đấy là lối sống giản dị, chừng mực, hài hòa với thiên nhiên, trân trọng những giá trị tinh thần, bớt lệ thuộc vào vật chất, hư danh; tẩy chay kiểu sống chạy theo chủ nghĩa tiêu thụ...

Tủ sách Tuổi Trẻ & NXB. Trẻ

Làm đám cưới nhỏ, thân mật; thỉnh thoảng nên ăn chay; đi thang bộ; không để ti vi ở chế độ standby... Bạn nhận ra được điều gì từ những tít bài trên? Đó chính là thông điệp về lối sống giản dị, chừng mực, hài hòa với thiên nhiên, trân trọng những giá trị tinh thần, bớt lệ thuộc vào vật chất, hư danh; tẩy chay kiểu sống chạy theo chủ nghĩa tiêu thụ của Giáng Uyên - tác giả của tập du ký Ngón tay còn thơm mùi oải hương.

 • meou

  | 10/01/2013 vào lúc 10:42 GMT+7

  Một cuốn sách đáng mua, đáng đọc và đáng để suy ngẫm.

 • thuyanh

  | 25/03/2013 vào lúc 21:11 GMT+7

  Tôi rất thích lối viết của Uyên, rất trong sáng, dễ gần có phần dí dỏm và rất khôn khéo. Phải nói chị Uyên đã rất khôn khéo khi nhắc nhở chúng ta về cách sống một cách chân thành nhẹ nhàng, như kéo độc giả về phía mình, khiến độc giả yêu mình hơn nữa. Sách chia thành nhiều phần nhỏ phù hợp với thói quen "nhanh, vội, dễ" của giới trẻ hiện nay. Đây là một cuốn sách nên đọc nếu bạn đang muốn tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ làm trải nghiệm cho riêng mình!

 • ubslum

  | 29/03/2013 vào lúc 22:32 GMT+7

  Tôi rất cảm ơn tác giả vì đã cùng tâm sự, chia sẻ về những điều vô cùng giản dị trong cuộc sống mà đôi khi giữa cái tấp nập, bộn bề của nhịp sống hiện đại, mỗi chúng ta đã vô tình lãng quên. Những thông tin bổ ích mà quyển sách mang lại đã cho tôi nhiều hiểu biết về vấn đề bảo vệ môi trường trước thảm họa nóng lên toàn cầu.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Ngô Thị Giáng Uyên
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI