• Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan - Tập 7 - Thợ săn trong chiều tối - Darren Shan

Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan - Tập 7 - Thợ săn trong chiều tối
    Mua     

Dịch giả:  Đặng Phi Bằng

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (28 lượt)

Giá gốc: 42.000 đ

Giá bán: 29.000 đ

Số trang:  214

Khổ sách:  14x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  220 gram (Bìa mềm)

Ebook:  3,05 MB (PDF)

Là 1 trong 100 tựa sách được Bộ giáo dục Anh khuyên đọc, Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan dựng lên một thế giới ảo đầy sống động cùng một cách nhìn rất khác về những sinh vật kì lạ, vốn luôn là tâm điểm trong trí tưởng tượng của nhân loại hàng thế kỉ qua: Ma cà rồng.

"Một cuốn sách hấp dẫn, chứa đầy tình tiết lôi cuốn, đan xen chặt chẽ, làm người đọc khát khao tìm hiểu nhiều thêm nữa..." chính là những lời ngợi khen không ngớt của tác giả bộ truyện Harry Potter - J.K. Rowling dành cho Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan.

Bằng ngòi bút sắc sảo, lột tả tinh tế cảm xúc nhân vật, Darren Shan đã đưa độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong sự khiếp đảm đến cùng cực. Để rồi trên mỗi chuyến du hành, cùng các nhân vật, độc giả nhận ra được những giá trị nhân văn sâu sắc tiềm ẩn sau những câu chữ của Darren Shan.

---------------

Darren và bạn bè mình lùng sục khắp thế giới để tìm "Chúa tể Ma cà chớp". Nhưng để gặp được con người "đáng kính" ấy, Darren phải bước vào những thử thách thể xác và tinh thần khắc nghiệt nhất. Liệu cậu có vượt qua chặng đường gian khổ ấy? Tập 7 của bộ truyện Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan - Thợ săn trong chiều tối đang chờ bạn khám phá.

 • catherine

  | 09/05/2013 vào lúc 23:54 GMT+7

  Những điều thú vị đang diễn ra trong cuốn sách này. Cuối cùng thì Darren cũng đã quay về với thế giới sau những năm tháng trong Vampire Mountain.

 • trungbo

  | 11/05/2013 vào lúc 12:09 GMT+7

  Tôi thì thích đọc bản gốc bằng tiếng Anh hơn, nhưng cũng không phủ nhận rằng dịch giả cũng rất tốt trong việc truyền tải những nét đặc trưng trong phiên bản gốc.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI