LES - Vòng tay không đàn ông
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (30 lượt)

Giá gốc: 9.860 đ (giảm 71%)

Giá bán: 29.000 đ

Số trang:  372

Khổ sách:  13x19 cm

Trọng lượng sách giấy:  400 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,94 MB (PDF)

Thật ra lúc đầu tôi quan tâm đến những người đồng tính chỉ vì không thể tưởng tượng được trong cuộc đời này lại có những người đàn ông-đàn ông, đàn bà-đàn bà "yêu" nhau, vậy họ yêu nhau như thế nào và tại sao lạ thế? Lúc đó tôi không có ý định là sẽ viết hẳn một cuốn tiểu thuyết về đề tài những người đồng tính. Nhưng sau một thời gian tìm hiểu, từ những điều mình biết, đã nảy sinh trong tôi những hứng thú muốn tìm hiểu sâu hơn về những con người này với tư cách người cầm bút.
Đấy là cả một thế giới nội tâm rất phong phú, có nhiều màu sắc cả bi lẫn hài... Hãy nhân ái hơn, tạo hóa đã quá nghiệt ngã với họ, thì chúng ta, những con người với con người, lẽ nào lại không hiểu nổi nhau...

Nhà văn Bùi Anh Tấn

Những nhân vật chính của truyện là những người phụ nữ thành đạt, cả về danh vọng lẫn vật chất, họ có thể là nghệ sĩ, có thể là doanh nhân, có thể là giảng viên đại học, hay cô sinh viên đang theo học ở một trường nào đó. Họ đã phải đối mặt với những rắc rối của chính bản thân cũng như sức ép của dư luận. Họ đã tìm đến nhau...

 • ngocvy10

  | 20/02/2013 vào lúc 16:55 GMT+7

  Bùi Anh Tuấn lại một lần nữa là thành công trong việc khai thác đời sống giới tính phức tạp của con người. Không có nhiều sách nói về đề tài này nên tôi rất ủng hộ tác giả.

 • phuongopen1979

  | 13/04/2013 vào lúc 23:55 GMT+7

  Mình không thuộc thế giới thứ ba, đọc sách chỉ vì vì tò mò. Từ đầu mình đã không có ác cảm với dồng tính nữ. Đọc xong lại càng đồng cảm với họ hơn.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Bùi Anh Tấn
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI