• Em yêu sử Việt từ những câu chuyện hay - Tập 1 -

Em yêu sử Việt từ những câu chuyện hay - Tập 1
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (34 lượt)

Giá bán: 5.000 đ

Số trang:  24

Ebook:  4,66 MB (PDF)

Trong 4000 năm dựng nước và giữ nước của người Việt ta đã có biết bao câu chuyện, điển tích, giai thoại về những nhân vật, những sự kiện có thật hay tưởng tượng, góp phần tô vẽ cho bức tranh lịch sử nước nhà thêm sống động.

Bằng những nét vẽ, hình minh họa và hình ảnh tư liệu trực quan sinh động, các bạn nhỏ sẽ nhanh chóng bị cuốn vào chuyến du hành ngược thời gian, trở về với những trận đánh, những hội thề khao quân, những chuyến vi hành,...

Việc tìm hiểu lịch sử chưa bao giờ lại hứng thúdễ dàng đến thế. Bạn sẽ cảm thấy yêu bộ môn lịch sử ngay sau khi đọc xong bộ sách này.

-----------

Tập 1 của bộ sách Em yêu sử Việt, từ những truyện truyền thuyết hấp dẫn,...các bạn sẽ có dịp hiểu thêm về nguồn gốc cha ông, những phong tục tập quán với những nhân vật huyền thoại như Lạc Long Quân, Âu Cơ, Thục Phán, Chử Đồng Tử, Lang Liêu, Mai An Tiêm, Thánh Gióng, Sơn Tinh, Thủy Tinh,...

Chỉ trong vòng 22 trang sách, hơn 2000 năm dựng nước và giữ nước từ buổi đầu sơ khai được kể lại sinh động cùng những hình ảnh minh họa trực quan, các bạn sẽ vừa "ôn bài" vừa có những phút giây thư giãn bổ ích.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG EM YêU Sử VIệT Từ NHữNG CâU CHUYệN HAY
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI