• Em yêu sử Việt từ những câu chuyện hay - Tập 2 -

Em yêu sử Việt từ những câu chuyện hay - Tập 2
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (32 lượt)

Giá bán: 5.000 đ

Số trang:  24

Ebook:  5,02 MB (PDF)

Trong 4000 năm dựng nước và giữ nước của người Việt ta đã có biết bao câu chuyện, điển tích, giai thoại về những nhân vật, những sự kiện có thật hay tưởng tượng, góp phần tô vẽ cho bức tranh lịch sử nước nhà thêm sống động.

Bằng những nét vẽ, hình minh họa và hình ảnh tư liệu trực quan sinh động, các bạn nhỏ sẽ nhanh chóng bị cuốn vào chuyến du hành ngược thời gian, trở về với những trận đánh, những hội thề khao quân, những chuyến vi hành,...

Việc tìm hiểu lịch sử chưa bao giờ lại hứng thúdễ dàng đến thế. Bạn sẽ cảm thấy yêu bộ môn lịch sử ngay sau khi đọc xong bộ sách này.

-----------------

Trong 1000 năm Bắc thuộc, nhân dân ta phải sống dưới ách đô hộ của giặc phương Bắc độc ác.
Cỗ máy thời gian "Em yêu sử Việt từ những câu chuyện hay" lần này sẽ cùng các bạn trở về một thời đau thương và oanh liệt của lịch sử dân tộc với những trận đánh rền vang để giành lại góc trời độc lập tự chủ cho dân tộc.

Các bạn sẽ được nghe kể về Bà Trưng, Bà Triệu cưỡi voi đánh giặc Hán trả thù nhà nợ nước, được đứng trong hàng giáp sĩ của Lí Bí để dẹp giặc Lương, xây dựng nên đất nước "vạn mùa xuân", được ẩn mình trong đầm sâu cùng Triệu Quang Phục, hay cùng Ngô Quyền dựng hàng cọc dậy sóng Bạch Đằng giang...

Tất cả 1000 năm lịch sử ấy sẽ được gói gọn trong vòng 26 trang của Em yêu sử Việt từ những câu chuyện hay đấy.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG EM YêU Sử VIệT Từ NHữNG CâU CHUYệN HAY
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI