• Em yêu sử Việt từ những câu chuyện hay - Tập 3 -

Em yêu sử Việt từ những câu chuyện hay - Tập 3
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (32 lượt)

Giá bán: 5.000 đ

Số trang:  24

Ebook:  4,95 MB (PDF)

Trong 4000 năm dựng nước và giữ nước của người Việt ta đã có biết bao câu chuyện, điển tích, giai thoại về những nhân vật, những sự kiện có thật hay tưởng tượng, góp phần tô vẽ cho bức tranh lịch sử nước nhà thêm sống động.

Bằng những nét vẽ, hình minh họa và hình ảnh tư liệu trực quan sinh động, các bạn nhỏ sẽ nhanh chóng bị cuốn vào chuyến du hành ngược thời gian, trở về với những trận đánh, những hội thề khao quân, những chuyến vi hành,...

Việc tìm hiểu lịch sử chưa bao giờ lại hứng thúdễ dàng đến thế. Bạn sẽ cảm thấy yêu bộ môn lịch sử ngay sau khi đọc xong bộ sách này.

----------------

Gần 500 năm lịch sử vàng son của các thời Đinh, Lê, Lý được tái hiện lại sinh động trong tập sách mỏng các bạn đang cầm trên tay.

Hãy cùng tập trận cờ lau cùng Đinh Bộ Lĩnh, nghe kể về giấc mơ rồng của Lý Công Uẩn, câu chuyện về vị vua nhân từ Lý Thánh Tông, chuyện cô gái hái dâu nết na Lê Thị Khiết trở thành nguyên phi Ỷ Lan, hay bài thơ thần "Nam quốc sơn hà nam đế cư' của danh tướng Lý Thường Kiệt trong tập 3 của Em yêu sử Việt từ những câu chuyện hay.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG EM YêU Sử VIệT Từ NHữNG CâU CHUYệN HAY
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI