• Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan - Tập 8 - Đồng lõa của bóng đêm - Darren Shan

Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan - Tập 8 - Đồng lõa của bóng đêm
    Mua     

Dịch giả:  Đặng Phi Bằng

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (41 lượt)

Giá gốc: 42.000 đ

Giá bán: 29.000 đ

Số trang:  220

Khổ sách:  14x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  220 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,53 MB (PDF)

Là 1 trong 100 tựa sách được Bộ giáo dục Anh khuyên đọc, Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan dựng lên một thế giới ảo đầy sống động cùng một cách nhìn rất khác về những sinh vật kì lạ, vốn luôn là tâm điểm trong trí tưởng tượng của nhân loại hàng thế kỉ qua: Ma cà rồng.

"Một cuốn sách hấp dẫn, chứa đầy tình tiết lôi cuốn, đan xen chặt chẽ, làm người đọc khát khao tìm hiểu nhiều thêm nữa..." chính là những lời ngợi khen không ngớt của tác giả bộ truyện Harry Potter - J.K. Rowling dành cho Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan.

Bằng ngòi bút sắc sảo, lột tả tinh tế cảm xúc nhân vật, Darren Shan đã đưa độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong sự khiếp đảm đến cùng cực. Để rồi trên mỗi chuyến du hành, cùng các nhân vật, độc giả nhận ra được những giá trị nhân văn sâu sắc tiềm ẩn sau những câu chữ của Darren Shan.

-------------------

Cuộc truy lùng "Chúa tể Ma cà chớp" trong cống ngầm thành phố đã mang lại một diễn biến có lợi cho phe Ma cà rồng. Đó chính là sự hội ngộ bất ngờ của Darren cùng những người bạn cũ bí ẩn. Và một liên minh đặc biệt được hình thành. Liệu liên minh mới có đủ sức tiêu diệt "Chúa tể Ma cà chớp" gian ác hay không? Hãy lật ngay Đồng lõa của bóng đêm để khám phá những diễn biến tiếp theo bạn nhé.

 • quocviet

  | 10/05/2013 vào lúc 11:38 GMT+7

  Tôi đã đọc cuốn sách này vào năm 2009, nhưng khi muốn tìm một cảm giác mới lạ trong cuộc sống, tôi vẫn tìm đến bộ sách của Darren Shan. Nó vẫn cho tôi sự hồi hộp, gay cấn, xen lẫn chút sợ sệt mặc dù tôi đã đọc xong cuốn sách này từ lâu.

 • Guest

  | 11/05/2013 vào lúc 21:32 GMT+7

  Cũng vì không hiểu sao mà những tác phẩm về ma cà rồng lại có sức hút mấy bạn trẻ đến thế nên tôi tìm đọc bộ sách này và quả thật tôi cũng bị cuốn hút vào những trận đánh, những tình huống gây cấn và không ngớt những tò mò về thế giới kỳ ảo ấy.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI