• Em yêu sử Việt từ những câu chuyện hay - Tập 5 -

Em yêu sử Việt từ những câu chuyện hay - Tập 5
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (29 lượt)

Giá gốc: 6.500 đ

Giá bán: 4.000 đ

Số trang:  24

Khổ sách:  14x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  50 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,06 MB (PDF)

Trong 4000 năm dựng nước và giữ nước của người Việt ta đã có biết bao câu chuyện, điển tích, giai thoại về những nhân vật, những sự kiện có thật hay tưởng tượng, góp phần tô vẽ cho bức tranh lịch sử nước nhà thêm sống động.

Bằng những nét vẽ, hình minh họa và hình ảnh tư liệu trực quan sinh động, các bạn nhỏ sẽ nhanh chóng bị cuốn vào chuyến du hành ngược thời gian, trở về với những trận đánh, những hội thề khao quân, những chuyến vi hành,...

Việc tìm hiểu lịch sử chưa bao giờ lại hứng thúdễ dàng đến thế. Bạn sẽ cảm thấy yêu bộ môn lịch sử ngay sau khi đọc xong bộ sách này.

----------------

Tập 5 của Em yêu sử Việt từ những câu chuyện hay sẽ là chuỗi những trận đánh chống lại bọn giặc xâm lược. Từ Lê lợi đánh đuổi quân Minh, Quang Trung đại phá quân Thanh, cho đến Nguyễn Trung Trực đốt cháy tàu Hy Vọng ngay trên vàm Nhật Tảo cho lũ thực dân một phen hoảng sợ,...

Những trận đánh ngày càng gay cấn cùng hào khí ngút trời của cha ông trước những lực lượng địch ngày càng mạnh, càng hung hãn như bày ra trước mắt chúng ta trong tập sách này.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG EM YêU Sử VIệT Từ NHữNG CâU CHUYệN HAY
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI