• Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan - Tập 9 - Sát nhân trong chiều tối - Darren Shan

Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan - Tập 9 - Sát nhân trong chiều tối
    Mua     

Dịch giả:  Đặng Phi Bằng

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (29 lượt)

Giá gốc: 40.000 đ

Giá bán: 21.000 đ

Số trang:  212

Khổ sách:  14x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  180 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,44 MB (PDF)

Là 1 trong 100 tựa sách được Bộ giáo dục Anh khuyên đọc, Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan dựng lên một thế giới ảo đầy sống động cùng một cách nhìn rất khác về những sinh vật kì lạ, vốn luôn là tâm điểm trong trí tưởng tượng của nhân loại hàng thế kỉ qua: Ma cà rồng.

"Một cuốn sách hấp dẫn, chứa đầy tình tiết lôi cuốn, đan xen chặt chẽ, làm người đọc khát khao tìm hiểu nhiều thêm nữa..." chính là những lời ngợi khen không ngớt của tác giả bộ truyện Harry Potter - J.K. Rowling dành cho Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan.

Bằng ngòi bút sắc sảo, lột tả tinh tế cảm xúc nhân vật, Darren Shan đã đưa độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong sự khiếp đảm đến cùng cực. Để rồi trên mỗi chuyến du hành, cùng các nhân vật, độc giả nhận ra được những giá trị nhân văn sâu sắc tiềm ẩn sau những câu chữ của Darren Shan.

--------------------

Một sự thật làm bàng hoàng cả những người giàu trí tưởng tượng nhất: Steven Leopard chính là một Ma cà chớp độc ác. Trong khi đó, phe liên minh đang phải chịu một mất mát nặng nề: Crepsley tội nghiệp đã tử nạn sau cuộc truy đuổi trong cống ngầm thành phố. Liệu "Chúa tể" đã thực sự bị tiêu diệt hay chưa? Đó chính là câu hỏi lớn mà Darren và phe liên minh cần nhanh chóng giải đáp.

 • Jia Wei

  | 04/05/2013 vào lúc 9:23 GMT+7

  Tôi thật sự không hiểu vì sao tác giả lại để Mr.Crepsly chết. Tôi rất ngưỡng mộ ông ta...Tuy buồn là vậy, nhưng thật sự tập 9 này rất hay.

 • hoamy

  | 14/05/2013 vào lúc 20:11 GMT+7

  Tôi thích cuốn sách này vì cốt truyện có nhiều pha hành động, nhưng lại không thích kết truyện lắm. Nó mang cho tôi cảm giác hơi buồn vì...sự hy sinh của người thầy Darren.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI